Những điều bên dưới đều nói đúng cả, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi vào đây :))))))
Cty ổn lòi lìa 1. Intern lương 500.000 VND. 2. Đi phỏng vấn thì 10 thằng vào chung 1 cái phòng họp và pv cùng 1 lúc. 3. Mình apply vào làm ở vị trí RN nhưng lại quăng cho mình cái product của cty, à đúng rồi mình được làm chung với 1 anh Senior trong vòng....7 ngày :)) Sau đó mình làm 1 mình. 4. Cty cố gắng tìm khách để mình làm app nhưng do cty "Có tầm nhìn xa" nên ko có khách nào mua. 5. Sau 3 tháng itern chỉ bục mặt vào cái product "siêu cấp vô địch" thì bị nhận xét là chưa chứng tỏ khả năng nhưng cty sẽ tạo cơ hội để mình chứng tỏ trong 2 tháng thử việc. 6. Vâng và mình bị bế qua học Flutter trong khi mình main RN :)) mình học trong 7 ngày và được đưa 1 cái app khủng hoảng tinh thần bằng Flutter. Dù có 1 anh mentor giúp nhưng vẫn ko ổn. Nhiều người cũng đến và đi rồi, có người còn nghĩ đây sẽ là nơi mình sẽ cống hiến và cũng out như mình.
1. văn phòng bé, ngồi chen chúc nhau 2. nhân viên tự chuẩn bị laptop, chuột, phím... để làm việc chứ công ty hông có cấp 3. pv vị trí thấp nhưng lúc đi làm đòi hỏi phải làm được tất tần tật của vị trí cao hơn, làm multi project (khác ngôn ngữ)và phải làm được liền trong những ngày đầu. từ ngày 10 mà chưa làm project 2 là đánh giá không phù hợp với công ty và out liền 4. công ty thường xuyên chậm lương nhân viên, thông báo chậm lương trong group công ty :))) nhân viên đã nghỉ nhưng chưa nhận được lương thì cũng ko được thông báo, nhắn tin hỏi trưởng phòng nhân sự kiêm kế toán thì báo đang rất bận vui lòng chờ, và block luôn 4. CEO nói rất nhiều về định hướng rõ ràng 5 năm 10 năm nhưng lo mỗi chuyện lương hàng tháng thì ko xong
Công ty tuyển intern lương 500k nhưng bắt làm không khác gì senior, lương thì cực thấp so với mặt bằng chung, có khi lương dev còn thua cả lương công nhân
Công ty được cái không phải làm thứ 7, công việc thì cũng bình thường, không nhiều cũng không ít. Mỗi tội lương thấp, không cấp máy tính cho nhân viên.