Indigames Inc.

Indigames Inc.

Outsource
Empty
1.7
Viết Review công ty Indigames Inc.

IN*** đã vi phạm 4 điều như sau: Thứ 1: Có dấu hiệu gian dối phạm pháp trong tuyển dụng Thứ 2: Vi phạm pháp luật Việt Nam, lạm dụng tín nhiệm lừa đảo chiếm đoạt lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của người lao động Thứ 3: Không minh bạch về tài chính, đưa ra các kế hoạch khắc phục hậu quả sai sự thật Thứ 4: HR vi phạm đạo đức nghề, có nhiều hành vi phá hoại công việc của các nhân viên đã nghỉ khỏi công ty

Công ty phá sản rồi vui quáááááá.

Báo lên cơ quan có thẩm quyền bảo vệ người lao đông, công đoàn việt nam các thứ, báo chính quyền gô cổ chúng nó lại!!!! Tập hợp nhau lại kiện nó! 1 lá đơn ko ai đếm xỉa 10 lá đơn thì khác, cần 1 người đứng lên lãnh đạo đi kiện. Tụi nó đang lừa tụi bây tự nghỉ mà tụi bây ko thấy mưu sâu kế hiểm của tụi nó à.

Công ty đang lừa các bạn chịu không nổi phải ngỉ việc để không phải đền bù 1 tháng lương, đồng thời ko phải trả lương cho các bạn. Đúng là lũ ngu, không họp nhau lại mà kiện lên cơ quan có thẩm quyền và gô cổ cái bọn mất dạy này. Lên đây nói làm cái đ*o gì hả????

Cập nhật tí tẹo thông tin từ cuộc họp thì sắp tới anh Notsu sẽ chỉ tập trung trả số nợ 200 triệu Yên của ảnh nhen, kiểu nì công ty sẽ còn chậm lương dài hạn nhen. Hoàn cảnh kinh tế mấy men nào khó khăn túng thiếu quá thì cũng nên cân nhắc chuyển sang một đơn vị khác làm nhen. Đính chính thêm đây không phải là thông tin vịt nên dzui dzẻ hỏng quạo nhen mấy men, dzui dzẻ cho cuộc đời nó tươi dzui cái nè ????

Đang lặng dưới biển e nghe bình báo nhột quá mn thông cảm . Thời buổi công nghệ mà còn dám ẩn danh ẩn dật ghi bậy ghi bạ . Làm như người ta check hỏng có ra dị ă chị đẹp uisss =)))))))

Mình là người ngoài công ty vô đọc, hơi buồn, mình không phán xét gì cả chỉ cầu chúc cho tất cả mọi người được bình an trong cuộc sống nhé! ❤️

Người ngoài cuộc còn biết công ty không thể sống tiếp mà sao đám nhân viên công ty không nhận ra. Bố mày đã thông báo cho thông tin nội bộ thì sáng con mắt ra đi kiếm chỗ khác. Tụi mày nghĩ đám Nhật không có dự phòng riêng ư, luật lao động của tụi nó bảo vệ rất tốt nên tụi nó mới có thể đùa giỡn cười đùa vui vẻ trước mặt đám nhân viên ng* tụi mày. Chạy ngay đi trước khi không còn gì.

Nghe thông tin bên lề thì bên Nhật đã chuyển tiền nhé. Chuyển để trả tiền nợ văn phòng, còn lương của đám nhân viên thì ta lại xin lỗi tiếp nhé. Các bạn chỉ là công cụ để công ty trả nợ và phát triển mấy cái game rác, lương các bạn sẽ được trả từ từ từng chút để các bạn có động lực. Khi đã không chịu nổi nữa thì công ty sẽ bỏ hết giữ lại mấy thành phần cấp cao bợ đít thôi. Các thành phần cấp cao này rất bình thường như các bạn thấy đó trong khi các bạn thì không có tiền lương. Khi công ty giải thể thì các bạn sẽ bị cho ra đê đầu tiên, các thành phần cấp cao sẽ được giữ lại bí mật để qua một công ty với tên khác. Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

Công ty nhập lại 1 lầu rồi có ý định trả lương không đây? Hay lại xin lỗi tiếp đây?