Indigames Inc.

Indigames Inc.

Outsource
Empty
1.7
Viết Review công ty Indigames Inc.

Còn 6 tháng lương trả nốt hết đi con ch* Notsu ơi. Làm ch* thì phải biết vểnh tai lên nghe đi chớ, m ngoắt đuôi sủa vài tiếng gâu gâu nghe thử đi nào??

cũng cuối năm đến nơi rồi khô biết công ty có tiền trả nợ lương chưa ta,thấy im re quá ai mọi người được trả hết rồi hả?

Thằng CEO khốn nạn đã bỏ trốn rồi mọi người ơi. Mất trắng 6 tháng lương, mày thâm còn hơn cái lỗ đít của tao nữa Notsu.

Mình nghỉ cũng lâu mà vào xem rv cty bất ngờ quá. Xưa làm chung thấy Candy ok mà . Cả chị Sa cũng dễ thương nói chung tui thấy cty ổn mà sao giờ vào thấy ai cũng bị chửi thế kkkk . Ấn tượng ko tốt thì có mỗi chị Trân thôi .

Mọi người có bến đậu chưa ạ chứ layoff quá thế này . Toang nhiều tập 🫣 . Điểm danh thất nghiệp cho nhau bớt cu đơn đi ạ

Sao không lên review công ty gây chia rẽ nội bộ đổ thừa người này người kia nữa vậy hả Thu ơi ????

Thằng Notsu khốn nạn 31/05/2024 không có một đồng. Trả tiền cho tao thằng ch* này.

Cuối tháng này không biết là có tiền trả 3 tháng lương như đã hứa không đây ông Notsu? Nghỉ rồi mà cũng phải nhắn đòi tiền như chủ nợ.

Ngày 25 tháng 4 nguy cơ vẫn không có lương vì bên nhà mạng chưa xét duyệt cho công ty ứng trước tiền, hy vọng sẽ có. Tiên lượng xấu nhất nếu không gọi được vốn từ một bên khách hàng dấu tên thì cuối tháng 9 công ty sẽ tiến hành thủ tục phá sản dưới dạng mất khả năng thanh toán, đồng nghĩa các khoản lương, bhxh còn đang nợ sẽ không được bồi thường

Nhắn tin nghỉ việc hết trơn còn gì đâu mà ở lại.