ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.501 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Trung tâm ILA chú trọng nhiều tới việc rèn luyện kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai của học sinh như giao tiếp, sáng tạo, phản biện, công nghệ,... ILA có đội ngũ giáo viên bản ngữ đảm bảo đạt trình độ sư phạm CELTA, bằng cử nhân đại học và tất nhiên là trình độ sử dụng tiếng Anh cao. Học viên ngoài luyện thi cũng sẽ có cơ hội học giao tiếp trên lớp.

Làm TA ở ILA thì được rèn luyện nhiều thứ, trau dồi tiếng Anh rất tốt vì môi trường toàn là giáo viên nước ngoài. Nếu bạn là SV thì nên làm ở đây để quen dần sau này ra ngoài làm. Cty không hoàn toàn màu hồng nhưng ngược lại các bạn đồng nghiệp khác với mình đều rất tốt và giúp đỡ lẫn nhau. Nói chung nếu là SV thì bạn nên thử.

Giảng viên dạy có tâm, tạo nhiều điều kiện cho các học sinh sử dụng tiếng anh, trợ giảng dễ thương, nviên tư vấn các khóa học nhiệt tình

các bạn nghĩ thái độ của các bạn có thật sự là chuyên nghiệp, chuẩn mực của một ứng viên phỏng vấn chưa ạ một người đi kiếm thu nhập cho bản thân chưa, 20 năm hoạt động không lẽ bộ phận HR của ILA lại không biết là mình là bộ mặt của công ty, những người gây ấn tượng đầu tiên đối với ứng viên sao, nếu có như các bạn nói thì có lẽ ILA đã ko phát triển như bây giờ.Vì vậy không cần seeding làm gì, thời gian hoạt động lẫn uy tín bảo chứng cho trung tâm

Mức lương khá đối với TA so vớicác công việc khác dành cho sinh viên. Môi trường làm việc tốt, ngoại trừ đôi khi chịu khá nhiều áp lực công viên. Các đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau, thân thiện.

Lương về đúng ngày có khi được trả sớm nữa, ngân hàng nào cũng được. Văn phòng sạch sẽ, tối giản, được đi lại thoải mái trong lúc làm việc ko nhất thiết phải ngồi một chỗ. Được ăn uống trong giờ làm việc tự do. Mới vô thì được training này kia, tham gia khóa training ILA .Có bảo hiểm sức khỏe khá xịn xò. Đồng phục đơn giản đẹp. Có hầm để xe an toàn và có bảo vệ trông xe. Nhân viên ILA được giảm 90% học phí nếu đăng kí khóa học

Đi làm giảm bớt cái tôi xuống, bỏ đc cái tôi thì hưởng đc chế độ phúc lợi, môi trường làm việc còn toxic quá chắc chỉ có ra mở cty riêng cho nó lẹ làng thoải mái

1. Là bạn đang thất nghiệp rảnh rỗi nên vô phá.Đơn giản 2. Là bạn cũng vẫn đang thất nghiệp và chắc từng làm ILA nghỉ xong nhưng do bản chất như v nên khó môi trường nào đáp ứng đc cho b 3. Bạn vẫn là 1 người thất nghiệp có thể đang khó chịu vì ILA mời đi pvấn nhưng ko được chọn nên tức Chung quy lại là bạn thất nghiệp nên rảnh rỗi

Trung tâm ILA hoạt động và luôn thuộc top những trường Anh Ngữ tại Việt Nam do luôn đặt Chứng nhận của tổ chức NEAS làm mục tiêu hoạt động : Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.Chắc VN ngoài ILA chỉ có ĐH Hoa Sen có chứng chỉ NEAS, mà Hoa Sen là 1 trường đại học là cấp cuối cùng của 1 chương trình đào tạo rồi,còn ILA đem lại cho người học những ưu việt của chứng chỉ trên khi người học từ 3t

Chắc hay chửi là được xem là chuyên nghiệp, văn minh đấy ạ, nếu sáng suốt sao bản thân các bạn không ba mặt một lời mà lên phàn nàn, chửi cũng đc mà cứ phải nhờ những công cụ giúp ẩn danh đi mà chửi thế