ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.498 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Mới phỏng vấn được nhận vào làm , không biết lúc làm như nào nhưng lúc phỏng vấn thì oke , người pv hỏi đúng trọng tâm , không lòng vòng . Cái nào không biết thì anh đó giải thích, mọi thứ về lương lậu, thời gian thử việc, BH các kiểu anh vẫn rất nice chia sẻ rõ với mình, ngoài ra anh có hỏi về việc bản thân mình có đọc review công ty ko thì mình cũng thật thà nói thẳng là trc giờ apply cty nào mình cũng sẽ đọc qua, đọc thì đọc nhưng apply đi pvấn bình thường thấy ok rồi thì mình onboard, nói thật trang review cty chắc là chơi để cho các bạn cựu nviên xả stress với cty cũ thôi còn về công ty thì mỗi người mỗi quan điểm khác nhau

Nếu bạn nào thích làm sales thì nên vào đây vì mọi người trong công ty sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để tất cả cùng thăng tiến. Làm việc tại 1 trong 4 trung tâm anh ngữ lớn nhất Việt Nam.Rõ ràng, công bằng, tạo điều kiện cho tất cả nhân viên trong công ty đều có thể đạt được.Lương ổn, định hướng phát triển rõ ràng, có chính sách hỗ trợ nhân viên sát sao

Mình tính apply vào mà đọc bình luận thấy tiêu cực quá

Lương bổng ổn, chế độ như các công ty khác nhưng môi trường chuyên nghiệp. Nhân viên trong công ty sống vui vẻ không vụ lợi. Rất đáng để tham gia và đóng góp

Thời điềm này k layoff đã là ổn r. Ngoài kia biết bao nhiêu ng ước có thu nhập hằng tháng. Drama thì dám nói cty nào k có. Chỉ là do các b chỉ chăm chăm vào xem spam 1 sao thôi đâu có nhìn những mặt tích cực =))) thế nên đây cũng gọi là trên nhiều cty rồi.Công ty khá ổn, môi trường văn hóa oke, làm đây được cái tiếng công ty lớn

Công ty nào cũng có this có that, đã từng làm việc ở đây đồng nghiệp dễ thương, thân thiện, sếp dễ mến lắm, nói chung là đáng thử nếu thấy phù hợp với định hướng nha mấy bạn.Nghỉ r do học du lịch ra làm OTA cho đúng ngành, chứ làm tại ILA ko thấy vấn đề gì quá nghiêm trọng như lời mấy b 1 sao cả

Chế độ công ty rất tốt, không bao giờ chậm lương. Mọi người trong công ty rất vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình giúp đỡ nhau. Tuy hơi áp lực nhưng học hỏi được nhiều điều, đc đào tạo bài bản!

Mình là nhân viên sale cũ bên ILA, Trước mình làm sale bên mảng CNTT rồi chuyển sang sale mảng giáo dục . Nhưng cảm thấy khá áp lực về số. Thấy mọi người doanh số tốt, lương thưởng cao, Doanh số của mình không ổn nên mình nản và đã xin nghỉ làm sau gần 2 tháng làm việc. Nhìn chung quản lý trực tiếp rất nice, đào tạo bài bản, đầu giờ chiều hay cuối giờ chiều đều có đồ ăn. Mấy chị HR thì khá là nhiệt tình và thân thiện.Tiếc là đc hứa tổ chức sinh nhật do 1 tháng nữa là tới nhưng thôi lực mình hết rồi không theo đc nữa (Cũng tiếc)

Đừng spam phá nữa, tốn thời gian mấy ní với lại ảnh hưởng công ty người ta, t đi ngang thấy nó chả có cái công bằng gì khi đây web này giống như 1 cái MXH vậy, mà cũng đúng thôi tới mấy streamer vài trăm ngàn người coi vẫn có vài ba người toxic chửi streamer, HDH thì bị chồng vũ phu thấy rõ cả nước chị em phụ nữ ai cũng đồng cảm nhưng vẫn lòi ra vài người đứng theo phe anh chồng vũ phu, hoa hậu thân thiện làm từ thiện cả nước vài triệu người ủng hộ vẫn có vài chục vài trăm người bảo người ta làm màu.Cuộc sống mà như công ty này nhân viên có 1000 người thì đấy cũng đâu chiều hết đc ý vẫn rớt ra vài người toxic y như những trường hợp trên

Giống phá hơn là review chân thực đi ngang thấy drama vô đọc thì thấy mấy khứa 5 sao vừa đăng tên là gì thì mấy ní 1 sao vào spam lại y chang tên vậy rồi toxic, không hiểu mấy ní có biết mấy tiên viết tắt đó là gì ko hay là copy lại xong đem vô bài review của mình để nhắc lên thế ạ