Chất lượng giảng dạy tại ILA tốt, đặc biệt là việc chú trọng vào đào tạo anh ngữ ở lứa tuổi thiếu nhi các con, tạo đc môi trường tiếp cận các bạn đồng trang lứa cho các cháu, giúp rèn luyện giao tiếp, các bé không chỉ học tiếng Anh mà còn cải thiện rất tốt kỹ năng giao tiếp.
Làm ở đâu cũng có áp lực cả, làm ở đâu cũng có người này người kia, tính cách mỗi người khác nhau.Lúc này nên thể hiện mình trưởng thành hòa nhập với môi trường làm việc xung quanh, ILA dù gì cũng là một trung tâm anh ngữ lâu đời, với môi trường làm việc quốc tế phù hợp cho sự phát triển của bản thân, đừng vì một số cá nhân ko hợp tính mà đánh giá cả một hệ thống.
đừng spam 5 sao nữa các bạn seeder, công ty nát thế nào mọi người nhớ ấn vào dòng 1 sao để xem review chân thực
Việc học ngoại ngữ là để giúp bản thân tự tin giao tiếp, sử dụng thành thạo ngoại ngữ, giao tiếp trôi chảy với foreigner, sử dụng đúng ngữ pháp trong văn viết.Và tất cả điều ấy ILA đã và đang làm rất tốt cho các thế hệ học sinh của ILA
môi trường làm việc tại ILA tốt cho bản thân phát triển về mọi mặt, lương dù ko cao nhưng việc phát triển đc bản thân là trên cả
Đm bị ng* hay gì cứ chạy chương trình 99k/h của ola, rồi ràng ko cho chạy 1 khoá, tiền thì méo có. Má CTY như bị ng*