ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.500 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

bao nhiêu người từ là GM chuyển qua ILA làm việc, cũng rất nhiều và họ làm việc tại ILA thời gian tính bằng năm,vậy thì với những cá nhân mà các bạn 1* nói là tài năng và quan trọng thì thử hỏi thang điểm đo tài năng của các bạn là bao nhiêu ???

.....

viết để trôi đi những điều tiêu cực nhất, viết để trôi đi tên họ của những người đang làm tại ILA mà các bạn 1* đem lại đây nhục mạ, họ còn gia đình bạn bè mà các bạn lôi lên Internet cốt để chửi rủa, còn các bạn thì ẩn danh mà còn ko biết bạn là ai kể cả khi bạn đi làm, thì thử hỏi có công bằng gì ở đây

Giáo dục ở ila rất tốt, học người bản xứ trình độ chuyên môn cao

Công việc ổn định, cũng nhàn, lương ko quá cao nhưng đc làm việc trong môi trường tốt, rèn luyện đc nhiều thứ cho bản thân, nâng cao trình độ bản thân thêm

TA so với mặt bằng chung thì lương ổn, 35k/h với extra pay, tuy nhiên số lượng công việc rất nhiều, rất áp lực và nếu staff không tốt thì TA gánh hết. TA cũng OT và bị ép supporting task liên tù tì, gần như làm fulltime nhưng lương 4tr hơn. CM, ÔO thiếu chuyên nghiệp, làm việc chợ búa, trước chạy sale sau chửi PH như con, làm việc cảm tính vô cùng, không tôn tin trật tự gì. Như CM chỗ mình suốt ngày hạnh họe nhân viên, nhân viên bận việc gia đình không đi social night được thì chửi đông đổng lên "em như vậy không sống nổi ở đây đâu, về với cha mẹ em cả đời đi". Vô tri vô giác, ép TA làm này làm nọ. TA VÔ TRONG TRUNG TÂM NÀY KHÔNG ĐƯỢC TRAINING, ĐI OBSERVE XONG LÀ QUĂNG ĐỨNG LỚP, TỰ BƠI, BỊ PH CHỬI CHO KHÔN LÊN. CÁC THỦ TỤC ĐĂNG KÍ CAMBRIDE LẰNG NHẰNG LỪA NGƯỜI. GIÁO TRÌNH CŨ, ĐỀ THI THỬ KHÔNG CẬP NHẬT, BÂY GIỜ CÒN SÀI GIÁO TRÌNH CAM NĂM 2018. VÔ TỔ CHỨC, VÔ TỘI VẠ THÍCH ĐỔ THỪA

Chất lượng giảng dạy tại ILA tốt, gv lẫn trợ giảng luôn giúp đỡ nâng cao sự tự tin trong giao tiếp cho các bé, ngoài ra còn nhiều chương trình học tiếng anh khác dành cho mọi lứa tuổi

Riêng cá nhân tui thấy công ty hay lên web auto22h để tăng like người theo dõi kết hợp cực kì hiệu quả

Từng có 2 năm làm TA ở ILA Hà Nội. Chắc tùy trung tâm mà có nơi bóc lột có nơi không. Mình may mắn làm ở HN10, chị Nga CCO giờ là CCS, anh Tú là CM, giờ hình như làm giám đốc Mar miền bác và qua nhiều đời giám đốc học vụ, bản thân tự thấy ILA dạy dỗ mình rất nhiều. Mình làm từ khi HN10 mới mở, nhân viên PE thì k biết nhưng TA và CCO ở bộ phận back rất đoàn kết và support. Thời gian làm việc được sắp xếp linh hoạt. Mức lương 35k 1 giờ cho TA mình thấy ổn so với những trung tâm khác. các công việc admin không phải nhiều, tuy nhiên việc phải gọi điện cho phụ huynh mỗi 2-3 tuần để báo cáo tình hình học tập của con thì hơi cực, vì có rất nhiều phụ huynh cảm thấy việc đó là thừa thãi và "không muốn tiếp". Giờ nghỉ đc 5 năm rồi, cũng nghĩ sau này khi chán chỗ làm hiện tại, có khi quay lại ILA làm back office cũng hay => Có cái review này phải đc copy qua bnhiu web review và post đi post lại bnhiu lần trên cái trang này rồi ý nhờ =)) Cái này chắc chị Nga tự viết á =))

5 star công việc cũng không quá nặng nhọc, môi trường làm việc thì chuyên nghiệp, phù hợp với bản thân, lương cơ bản của nviên cũng gọi là tạm đủ thôi.Dù gì ILA cũng là một trung tâm lớn, đáng để bỏ thời gian công sức để làm việc tại đây, tích lũy thêm kinh nghiệm.Còn nếu khi làm cảm thấy ko hợp thì chia tay trong hòa bình