ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.500 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

những thành tích nho nhỏ của ILA đã đạt trong những năm qua.Đủ để khẳng định chất lượng của ILA. 3 năm liên tiếp được vinh danh nằm trong top 40 doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động hiệu quả ở Việt Nam Chứng nhận cao cấp về Dịch vụ chất lượng Là đối tác bạch kim của ESOL – Hội đồng khảo thí tiếng anh Cambridge 4 năm liên tiếp giành giải thưởng Rồng vàng danh giá dành cho Doanh nghiệp

:)) bạn ko làm ko thèm thì người khác muốn, đã nói bao lần rồi đừng áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác nhé, bạn ko cần nhưng người khác cần cái chế độ phúc lợi, môi trường làm việc tại ILA

thôi phui phủi cái mồm, mõm cho lắm vào hr như cđb thì ai thèm làm đâu

Nói chung là mình thấy mấy bạn làm staff hay các position khác như nào thì ko rõ, riêng mình làm ở vị trí Application Executive tại HO ở NCD thì thấy ok, văn hóa làm việc khá là flexible, open space. Ko bao h trả lương trễ/nợ lương, còn task giao ok miễn là estimate time đúng. Mình ko cảm thấy quá tuyệt vời nhưng ko hề chê bai. Cảm nhận là công việc ổn-dư dả time cho bản thân và định hình career path cho mình.

cho 5 sao ILA

Trên này những ai chửi bới mà lôi tên cá nhân ra sẽ bị xóa đấy nhé mấy b toxic, đừng kiếm cách lôi tên người khác ra nói như vậy, cty tạo nhiều điều kiện cho các bạn nhưng các b ko hợp thì thôi chia tay trong yên bình đi

Sếp trực tiếp & sếp cấp cao có năng lực, biết cách phân việc. Khối lượng công việc phù hợp. Luôn ổn định sức khỏe.- Phạm vi công việc rõ ràng. Ổn định tinh thần, ko bị stress.- Có thể do bản thân yêu công việc nên tự tăng giờ làm để công việc tốt hơn. Hệ thống qui trình chuẩn, bài bản, ít có tình huống phải linh hoạt. Nhân viên dễ đảm nhận. Ko có mâu thuẫn giữa phòng ban vì đã qui định rõ ràng. Ai nấy làm đúng là hòa bình.- Phần mềm nhìn dễ hiểu, dễ thao tác, đáp ứng hầu hết yêu cầu công việc. Ngoài lương, phúc lợi, Công đoàn thì... ê hề.

công việc tại ILA là ổn định rồi, lương dù ko cao nhưng đủ chi tiêu trong 1 tháng, nếu đc giao công việc không đúng với JD từ ban đầu thì có thể từ chối thẳng mà, còn nếu không hợp với bản thân thì nghỉ nhưng nghỉ trong tâm thế tự nguyện vui vẻ chứ ko phải chưa đạt đc lợi ích bản thân lại quay qua chửi mắng 1 cá nhân hay công ty thì không hay cho lắm

Môi trường làm việc ở đây có sao đâu, năng động vui vẻ, mọi người với nhau luôn giúp đỡ nhau, so với các trung tâm Anh ngữ khác như Major,RES,v.v... thì ILA đã đem lại công việc và đc đào tạo tốt nhất r

tuyển hoài là do có nhiều bạn genz ko chịu đc áp lực lớn từ công ty, chứ chế độ phúc lợi dành cho nhân viên là tốt, môi trường làm việc thân thiện, mang tâm thế ông vua ông chúa thì làm công sao đc