Đưa ra quyết định tìm một vị trí công việc nào đó là do lựa chọn của các mỗi bản thân, đâu phải là do những review trên này làm ảnh hưởng đến quyết định đó, trên này review 5* 1* cũng chỉ mang tính chất tham khảo, cái để quyết định lựa chọn công ty là sự uy tín của công ty, thời gian hoạt động của doanh nghiệp, môi trường làm việc, v.v... mà tất cả điều đó ILA đều đang làm rất tốt
Các bạn nhân viên đừng đặt những lời nói trên mạng làm kim chỉ nam để đánh giá một công ty để rồi bỏ lỡ cơ hội công việc, hãy tự tìm hiểu về công ty qua sự trải nghiệm bản thân và ở đây là trung tâm Anh ngữ ILA
Khi làm việc tại ILA người lao động đc hưởng đầy đủ chế độ lương thưởng, chăm sóc sức khỏe và được đào tạo phát triển lộ trình nghề nghiệp, tại ILA còn xây dựng đc một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên được trao quyền để học hỏi, cải thiện và phát triển bản thân
Trung tâm ILA có lộ trình đào tạo nviên bài bản, sếp thì giúp đỡ quan tâm nviên thúc đẩy nviên làm việc và hoàn thiện bản thân trong chương trình đào tạo nviên, đồng nghiệp đối xử tốt với nhau, đối với tôi môi trường làm việc như vậy đã là quá tốt r, còn mâu thuẫn thì môi trường làm việc ở đâu cũng có cả
Môi trường làm việc khá chuyên nghiệp và hiệu quả. Vì đây là một công ty quốc tế nên nhân viên rất thân thiên, dễ gần. ILA mở các lớp đào tạo diễn ra khá thường xuyên để nhân viên có lợi cho mình, phát triển bản thân hơn.
làm ở đâu cũng cực như nhau thôi mà, chỗ nào cũng có sự mâu thuẫn bất công, nếu môi trường ILA độc hại như vậy thì đã ko tồn tại lâu như v, nếu thế hệ ILA sau này có sự lủng đoạn thì nên có sự kiến nghị để kịp thời khắc phục, làm trong ngành nhà giáo mà nên việc giải quyết nội bộ là tốt hơn cả, ILA từ trước cũng đã là một trung tâm đào tạo nviên rất tốt, nếu thế hệ ILA sau này có sự toxic như v thì nên chung tay khắc phục
ghê thật, anti hả mấy ba mấy má đi làm chỗ ổn định còn ko chịu thì biết làm ở đâu bây giờ