ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.501 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Lương về đúng ngày có khi được trả sớm nữa, ngân hàng nào cũng được. Văn phòng sạch sẽ, tối giản, được đi lại thoải mái trong lúc làm việc ko nhất thiết phải ngồi một chỗ. Được ăn uống trong giờ làm việc tự do. Mới vô thì được training này kia, tham gia khóa training ILA .Có bảo hiểm sức khỏe khá xịn xò. Đồng phục đơn giản đẹp. Có hầm để xe an toàn và có bảo vệ trông xe. Nhân viên ILA được giảm 90% học phí nếu đăng kí khóa học

5 sao để trôi bớt đi những điều tiêu cực

Công ty chịu khó seeding nhỉ :))))) Nhưng mà đầu tư content seeding đa dạng lên đi các bạn.

ILA là trung tâm anh ngữ có tiếng từ lâu, được đài truyền hình TP.HCM chọn là địa điểm ghi hình về chương trình giáo dục.Một trung tâm có tiếng lẫn độ uy tín thì mới được lên sóng truyền hình, mà muốn có được những điều đó phải có đội ngũ nhân viên tốt cùng với định hướng phát triển cả nhân viên lẫn trung tâm thì mới được vị thế như bây giờ

công việc tại công ty nào cũng có áp lực, cũng có người này người kia, vì một cá nhân ko hợp với các bạn mà các bạn vội đánh giá cả một hệ thống công ty lớn như ILA, làm việc tại đây được đóng BHXH đầy đủ, lương về đúng ngày không có tình trạng chậm lương, điều nhỏ nhặt như việc gửi xe ILA cũng thanh toán luôn cho nhân viên thì còn gì để phàn nàn nữa đây

chả có gì để phàn nàn cả về chính sách lẫn phúc lợi xã hội mà ILA đem lại, môi trường làm việc ok, bạn bè đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhau, lương ko cao có thể nói là hơi bèo nhèo nhưng cũng cố gắng với công việc vì môi trường và sự phát triển cho bản thân sau này

Tìm kiếm một công việc nào đó là quyết định của mỗi người, các bạn đừng lấy những review trên này thay quyết định công việc của mình, tất cả những review của không chỉ ILA mà tất cả công ty chỉ là mang tính chất tham khảo.Phải vào ILA thì mới có được sự đánh giá đúng nhất của bản thân, tại ILA là một công ty tốt, đem lại nhiều lợi ích cho nhân viên, từ đó chỉ muốn nhân viên cống hiến hết mình cho ILA phát triển hơn.

công việc ổn, môi trường làm việc sôi động phù hợp cho các bạn trẻ nhất là Genz, lương cơ bản không cao, đồng nghiệp xung quanh tốt, sếp có sự quan tâm tới nhân viên, chú trọng phát triển nhân viên