ILA từng lên truyền hình HTV trong một chương trình gameshow thực tế về giáo dục như là một bảo chứng cho chất lượng giáo dục tại đây r.Không phải tự nhiên mà trong nhiều trung tâm anh ngữ ILA lại đc chọn là địa điểm ghi hình dành cho gameshow học sinh như vậy.
Training đầy đủ cho nhân viên mới, sup hỗ trợ nhiệt tình. Chỉ cần làm đúng theo policy và tuân theo chương trình đào tạo của công ty, định hướng của công ty, môi trường là do bản thân mỗi người tạo ra, toxic quá thì trong mắt các bạn khó có môi trường nào đáp ứng đc cho bạn đâu.Stress công việc ở đâu cũng có thôi ạ.
Công việc tạm ổn, lương bổng cũng ko phải là cao nhưng cũng là mức trung bình như các công ty khác, áp lực công việc lớn nhất là đối với sale phải chạy đủ số, vượt số thì đc thưởng thêm lương bổng nhiều, ngoài ra BHXH đc đóng đầy đủ, có cấp thẻ xe miễn phí cho nhân viên, môi trường làm việc năng động phù hợp với người trẻ
Các bạn đi làm cho bản thân mình, kiếm tiền cho bản thân mình thì vậy nên đừng để ý đến mọi thứ xung quanh, môi trường làm việc có năng động quá ko phù hợp thì kiếm việc khác, chứ cơ bản lương tại ILA là ổn, phúc lợi xã hội dành cho nhân viên là đầy đủ
Trung tâm ILA cũng là một trung tâm tốt nhất nhì trong toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ tại SG rồi, để đc như vậy cũng mất rất lâu để xây dựng hình ảnh mà ko lẽ vì đó mà trung tâm để cho các vấn đề làm xấu đi hình ảnh công ty mà không có hướng giải quyết như nhiều bạn 1* nghĩ sao
Giáo dục tại ILA rất tốt, học người bản xứ trình độ chuyên môn cao, GV nước ngoài nào cũng được miễn tạo nên được sân chơi, phát triển đều mọi kỹ năng cho các con thì nên tiếp tục, cho các con khoảng thời gian vừa học vừa chơi tạo tâm lý thoải mái thích thú với việc học
những gì ILA đem lại cho người học là tuyệt vời, còn những chuyện nội bộ bên trong ko quan tâm
Môi trường làm việc tốt, newbie đc training kỹ, nhân viên với nhau trong công ty luôn giúp đỡ nhau, boss thì quan tâm nhiều đến nviên