cũng chả buồn trả lời lại lẫn giải thích cho các bạn 1 sao làm gì, vì các bạn chỉ biết là bản thân mình bị xâm phạm lợi ích, thế thôi mà không nhìn vào những gì ILA có thể đem lại cho bản thân mình, không nhìn nhận vào khả năng bản thân trong công việc nào khi bắt đầu cũng phải có sự khó khăn, nếu muốn công việc nhàn nhạ chắc chỉ có làm chủ, đồng ý là tại ILA áp lực công việc là lớn nhưng bù lại khối lượng công việc không nhiều, chỉ cần hoàn thành task đề ra, có thể đưa ra kế hoạch cho bản thân để hoàn thành task, từ đó hoàn thành đủ chỉ tiêu, vượt chỉ tiêu thì hoa hồng thêm vào, đi làm là cho bản thân mình làm ra lương mình hưởng nên không ai hỗ trợ 24/24 đâu ạ, và đi làm nhân viên là làm trong một tập thể, làm chung nên việc thích nghi với môi trường làm việc là cần thiết, hòa nhập chứ không hòa tan, đến workplace các bạn còn không thể hòa nhập vào thì thử hỏi công việc nó có dễ dàng hơn cho bạn không, tại ILA lương thì về đúng ngày, chưa bao giờ có trễ lương, không có trường hợp OT, môi trường làm việc cũng toàn người trẻ nên năng động.