Vâng, không ai cấm các bạn thể hiện quan điểm của mình cả, nhưng hãy thể hiện quan điểm một cách văn minh nhất nha các bạn 1 sao, khi thể hiện đủ được sự văn minh trong từng câu chữ của bản thân thì không chỉ riêng công ty mà ai khi đọc vào cũng có thể cảm thấy thoải mái để đánh giá, và ILA sẽ lưu tâm và rút kinh nghiệm phát triển và hoàn thiện hơn, vì ILA đã tồn tại tới nay là hơn 20 năm rồi, không chỉ vì những lý do nằm trong quyền kiểm soát được mà làm xấu đi hình ảnh của công ty bao năm gây dựng, còn về chính sách quan tâm nhân viên thì ILA từ trước đó đã có truyền thống này, trong đợt dịch khó khăn không chỉ riêng nhân viên mà cả công ty cũng gặp khó, nhưng ILA vẫn quan tâm hỗ trợ cho nhân viên vượt qua khó khăn trong đợt dịch 2021, cũng đủ để thấy chính sách của ILA dành cho nhân viên là tốt, không chỉ vì một vài cá nhân không được lòng các bạn lại lên đây vội đánh giá cả một trung tâm đang đi xuống, như vậy là sai chứ phần đúng đâu có ở phía bạn mà cũng không nằm về phía ILA, vi ệc đóng góp ý kiến là cần thiết cho cuộc sống vì đó mà phát triển, nhưng hãy đóng góp những ý kiến mang tính xây dựng, chứ đừng chửi bới làm chi nó vô nghĩa lắm, không lẽ cứ bức xúc là chửi là đánh nhau chả giải quyết được gì mà ILA cũng không thể tiếp thu ý kiến đó mà để phát triển được, trong đợt dịch khi mà nhân viên không có thu nhập việc làm ILA đã hỗ trợ hết mức theo chính sách giúp đỡ từng cá nhân vượt qua khó thì lúc đó các bạn vui vẻ không spam chửi bới quá nhiều 1 sao, nhưng sao chỉ vì 1 số cá nhân không được lòng các bạn thì các bạn lấy đó làm lý do cho rằng cả một hệ thống 20 năm đang đi xuống, có thiển cận quá không ạ?? chắc các bạn tự biết