Ai có ý định vô ILA làm thì nên coi lại nha, đặc biệt là các bạn muốn đi làm kiếm tiền á thì nên né gấp, kẻo tiền thì ko kiếm đc bao nhiêu, mà hao mòn sức khoẻ, thanh xuân. Công ty gì mà sida, rẻ rách vãi, sai luật tùm lum, nghỉ lễ bộ LĐTBVXH thông báo bao nhiêu mà tụi bây cắt hết cho nghỉ 1 ngày rồi bắt đi làm ko lương thưởng gì hết vậy, nhắm dốt luật quá thì dẹp mẹ công ty đi chứ để làm hồi ăn biên bản phạt 1 bầy nữa đó. Công ty giáo dục gì mà cái nết lạ lùng, tự sướng, thẩm du tinh thần cho nhau kinh vl, dịch vụ với cái bộ máy nát như cái công ty này mà đòi vươn tầm thế giới cái đ gì. Văn hoá cái công ty cứt này cũng hài vãi nồi, nâng bi, tự sướng, thủ *** tinh thân kinh vl, thích thể hiện quyền uy, thích chửi bới nhân viên trc đám đông, thích nịnh hót, bợ đỡ, ai mà ko nịnh nọt là xác định bị đì bị chà đạp bị dồn vô đường cùng luôn, ngoài ra còn thích ăn cắp công sức của người khác và đổ tội đổ sai cho người ta, ai vô đây làm sale thì coi chừng có ngày mình bị ăn cắp doanh số hoặc c hính mình trở thành đứa đi ăn cắp công sức doanh số của team support. Làm việc muốn đc việc cho mình là tốt nhưng đừng vì vậy mà trở thành những kẻ ăn cắp, những kẻ giật chồng của người ta, những kẻ đổ thừa đổ tội, dựng chuyện bịa đặt cho người ta, tiền thì có ko nhiêu mà nghiệp thì sau này trả ko hết là nó nhục lắm. Công ty hãm lờ, mất dạy, láo toét, phạm luật