Ibenefit

Ibenefit

Số 47, Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
1.9
Viết Review công ty Ibenefit

Tạm biệt Đức nhé, Hr thì việc chính là giúp đỡ người khác, nếu không giúp được thì đi tìm môi trường khác, ai cũng có cái tốt cái xấu, nhưng chỉ làm toàn việc xấu thì chuyển sang tìm việc khác và rời xa hr nha, bị đuổi việc là cái mà không bên nào muốn, luật pháp vẫn còn đang ở trên đầu Đức đó

Mình mới share post casting diễn viên ấy nhóm Bảy Gà. Đi casting đi các bạn. Phù hợp cho các bạn lắm. Cũng tội mấy bạn không biết joke =))

Được nhóm Bảy Gà (BG) con dõi theo thích quá ahihi. Chắc nhóm Bảy Gà (BG) con nhớ mình lắm ahihi.

Phận làm nhân viên nhưng mà muốn đuổi việc sếp :))) . Đố biết ai ..kkkk

Đức ơi, tương lai em còn dài. Em sai ở đâu thì liên hệ ở đó để làm lại em nhé, người Việt Nam mình truyền thống vẫn là dân tộc bao dung, đánh kẻ chạy đi chứ không phải kẻ quay đầu là bờ

Chị Trang lấy lại công bằng cho em em không thù oán gì với P.V.Đức phòng nhân sự mà nay em biết được nó nói xấu em do em không tham gia khi nó nói xấu chị, công ty và gia đình chị. Chị điều tra cho ra nhẽ đi chị ơi, rồi cho nó biến đi, không thể để thành phần xấu xa như thế này tồn tại hay đuổi việc yên ổn được. Chị điều tra thêm tài khoản review công ty Be Earning có phải nó tạo ra luôn không, wuánh nó không trượt phát nào đi chị

Bạn P.V.Đức ơi, bạn làm hr-admin mà gây chia rẻ nội bộ. Khuyên ứng viên chúng tui đừng vào làm ở đây, nói xấu sếp và đồng nghiệp, tạo acc clone để bêu réo công ty là vi phạm pháp luật rồi.

Nộp hồ sơ pv mà bước đầu trao đổi với HR thấy mùi 1 công ty không có văn hoá từ trên xuống dưới rồi, thôi dành chào tạm biệt

Công ty này bây giờ là Be Earning. Công ty gia đình làm luôn cả thứ 7, bắt nv làm luôn cả CN nếu có hứng. Khi vào làm việc sẽ ko cho đọc script dự án để làm quen mà cho làm task từ ngày đầu. Hỏi task dl tới khi nào thì bảo cứ thoải mái đi nhưng sau 3 ngày làm 1 mớ theo yêu cầu thì bảo quá chậm?? Chê thậm tệ và hăm đuổi. Khi phỏng vấn có cho làm bài test nhưng lúc vào làm lại bảo tuyển ko phải vì bài test ?? Tuyển vào cho đã rồi ko cho làm task có liên quan tới chuyên môn. Mọi người đừng nên vào đây chỉ tốn thời gian, công sức chứ ko nhận đc gì. Ko có gì để học hỏi vì công ty ko có quá trình làm việc rõ ràng. Sếp thì cũng ko biết quản lý nhân sự, ko có mail doanh nghiệp phải tự xài mail của mình. Vô phỏng vấn thì hỏi ngu ngơ như thằng đần cũng xưng là lead? Bẻ ngược cho thì nín họng trình ko có thua cả junior mà đi pv người khác đủ hiểu :)) test thì test giấy mấy câu ngu ngu tào lao

Toàn lũ óc ch* làm lãnh đạo vô test những thứ nhảm nhí tốn thời gian