Các bạn yên tâm mình sẽ kêu bác của mình *** nhảm nhí của HR để anh em dev yên tâm review
Biết bao nhiêu nhân viên nhưng chỉ có mỗi mình bạn giả danh hàng chục cái bình luận, hàng chục cái comment để đặt điều, bôi xấu. Bạn thế nào, tốt hay xấu tính cách thế nào các anh em đã từng làm việc với bạn đều biết hết. Đừng nghỉ rồi đi quay lại bôi xấu công ty để rửa sạch cái danh dự của mình. Đừng tự vả vào mặt mình nữa. Thân ái!
"Không quân tử với kẻ tiểu nhân" là một trong những điều tôi học được sau khi rời Hương Việt. Vậy nên khi tôi còn đang sử dụng từ ngữ lịch sự khi viết những bài đánh giá về "quý công ty" là còn nhẹ nhàng lắm rồi đấy. Không bày tỏ ý kiến cứ để mặc yên cho các người đi hại cộng đồng dev tiếp sao? Cũng không cần các người phải trù ẻo tôi làm gì. Tôi giờ rất tốt và vẫn tốt hơn từng ngày. Cứ nói thẳng là cả tiền, trình độ, địa vị đi cho khỏi thắc mắc đi nhỉ. Và rất nhiều nhiều những người khác cũng vậy :)
Tốt hay xấu mỗi người một cảm nhận. Hãy làm tốt nhất trong bất cứ đâu.
Đăng những mẩu chuyện nhảm nhí không đầu không cuối, nội dung rất dài nhắm vào tâm lý người đọc mới sẽ thấy chán nản và không muốn kéo xuống đọc các bài review bên dưới. Ý tưởng là không tồi, nhưng càng đối đầu lại với cộng động thì càng chứng tỏ bản chất của mình thôi :) Những con người bám trụ được ở Hương Việt, tôi chưa thấy nổi mấy người tử tế cả!
Bạn nào là nữ làm sale hay có người yêu định vào đây chú ý nhé: Ngày xưa chưa có dịp chửi anh lọ, Anh Lọ à, cuộc đời có nhân quả. Nhìn cái bản mặt dê xồm của anh khi say rượu giả vờ không biết rồi bậy bạ với nv. Anh thật kinh tởm
Mình mới vào nhưng thấy chính sách công ty và mọi thứ rất ổn. Sếp nhiệt tình tạo điều kiện. Toàn bộ nhân viên thử việc cũng được tài trợ 100% chi phí để đi du lịch. Chưa gặp những điều mà mọi người nói, hay phải làm lâu hơn mới thấy.
Môi trường tuyệt vời, giám đốc hứa gì là làm ngược lại. Thật là đéo thể tin nổi
Môi trường như beet ông lọ như beet, hứa xuông hoài chả đc gì, nói chung là công ty như beet . Pass : một nhân viên dọn dẹp chia sẻ