Câc bạn ỨNG VIÊN nên lắng nghe chút. Công ty nào cũng có áp lực, có kẻ này người nọ. Nhưng để nhiều ng nói thế này thì cũng khá là có vấn đề. Về phía CÔNG TY, theo mình các bạn nên xem lại cách quản lý. Mình không biết có bao nhiêu % ở đây là thật, nhưng để mn nói thế này là các bạn đang quản lý sai cách đấy. Nếu bị đối thủ phá thì đã đành, đằng này lại chính trong công ty thì các bạn đang quản lý sai cách đấy.
Khi bạn vào phỏng vấn ở một công ty khác. Người tuyển dụng hỏi: Tại sao bạn lại nghỉ ở công ty cũ? Bạn sẽ trả lời thế nào cho đúng? Những người đã từng làm ở công ty nghỉ rồi lại quay đi bôi nhọ, nói xấu, dùng những lời lẽ sai sự thật trên sự cay cú của bản thân mình? Liệu họ có thật sự tốt?
Cả bà kế toán trưởng nữa. Học hành thì chả đến đâu. Nghe bảo học hết cấp 3 rồi có qh ae gì đó đưa lên làm kế toán trưởng. Nói chung là cả ổ sida
Các bạn không nên vào đây nói năng lung tung. Đề nghị admin xóa ngay các bình loạn sai sự thật, lời lẽ thù địch
Anh em làm hết mình, sếp chơi hết hồn
Làm ở đây chỉ cần làm phật lòng mr bình là bạn hãy sẵn sàng đi. 1 là bị nói xấu đặt điều khắp công ty, 2 là quyết định nghỉ việc vào cuối ngày
Đang định ứng tuyển mà đọc được review lại đắn đo. Môi trường làm việc ở đây như thế nào các bác?
Lần đầu tiên thấy 1 công ty IT mà như Đa Cấp. Các bạn biết nhân viên Đa Cấp ăn mặc như nào rồi đấy, chắc tôi không cần phải nói nhỉ. Về Kinh Doanh thì tôi không nói. các bạn cần ăn mặc lịch sự khi gặp khách hàng. Chứ công ty éo gì mà CODE cũng phải ăn mặc lịch sự. nào là quần âu. áo sơ mi và mặc vest. Chính sách chế độ đéo gì mà như trò mèo. thích thì cho, ko thì thôi, kiểu cứ vẽ ra cho chúng mày hào hứng, rồi cuối năm tao thích cho thì tao cho, ko thì đéo cho làm đéo gì được bố mày
Tư duy lãnh đạo thì không hiểu như thế nào ~~ lối mòn và bao cấp, kèm thêm quan liêu, tư duy kinh doanh không cần nắm sản phẩm chỉ cần chơi được là bán được hàng!! OMG!!! Tuyệt cú mèo với thời đại này, công nghệ 4.0 nhưng tư duy 0.4, vậy sao mà phát triển được, sản phẩm không có đầu tư vào con người thì sao cho ra đời sản phẩm tốt được, công nghệ mà không có cải tiến mỗi ngày thì sớm đứt gánh, Mr.Bình có những sáng tạo quá mức về nội quy, quy định đến mức nực cười và chỉ thốt lên 1 câu thôi "đây là thời kỳ bao cấp sao???", đi làm chỗ khác mới nhận ra là giá trị đi xuống hẳn, không nắm được kiến thức, chuyên môn không được nâng cao, chỉ thấy 1 bầu trời kí ức Hương Việt thật đa cấp, sếp nhiều hơn nhân viên, quản lý chồng chéo và họp hành quá nhiều mà chẳng giải quyết được vấn đề gì....
1.Anh Phạm Danh Bình. làm việc thì hiệu quả thấp. Nhưng lại luôn tự cho mình là làm tốt.Các công việc tốt thì anh ấy nhận vào mình. Còn sai ở đâu thì đi đổ lỗi cho người khác. Làm việc thiếu chuyên nghiệp, kiểu ai nịnh bợ là lương cao, cho dù cả năm làm chưa ra nổi dự án. Không bao giờ tiếp thu ý kiến của người khác. Hỏi mn ý kiến xong người ta đề xuất thì bảo là không làm theo ý ông ấy thì nghỉ việc. Luôn tư thù cá nhân, và đi nói xấu nhân viên. mặc dù lỗi đó không phải do nhân viên. Không bao giờ chịu nhận sai về mình. mặc dù đó là lỗi của ông ấy.( nếu chưa muốn nói là quá lươn lẹo) Cần sa thải ngay 1 người lãnh đạo vừa không có đức vừa không có tài này. 2. Cơ chế của công ty thay đổi theo chiều hướng rất xấu. Kinh doanh không thể gắn bó được. 3.báo cáo thay đổi mẫu báo cáo mỗi tuần 2 lần. nhân viên không có đủ thời gian để thích ứng. Thích là đổi, có tuần đổi 2-3 lần