Home Credit Vietnam | PPF
Mình đã từng làm ở HCVN, cá nhân mình có những nhận xét như sau: _ Về lương bổng: so với nhiều công ty, lương trả khá là cạnh tranh, minh bạch, đóng BH full lương, có phụ cấp tiền cơm, mình còn được phụ cấp tiền điện thoại, có chế độ hỗ trợ tiền taxi đi họp hành này nọ.. _ Các hoạt động training, nhảy nhót: nói chung đánh giá công tác nhân sự bên này 5 sao, các bạn làm tất tốt về công tác nhân sự, C&B, khuyến khích nhân viên... _ Công ty đông, tỉ lệ người gắn bó với công ty lâu trên 2 năm khá cao, có người 7_8 năm là bình thường: đây là 1 điểm cộng đảm bảo chất lượng phúc lợi của CTY, tuy nhiên tỉ lệ đào thải ở đây cũng khá cao : high target, high expectation... và có 1 điều mà bên nhân sự không biết đó là có tình trạng áp phe nhau, nhiều team có đội ngũ ma cũ đông đảo, đã gắn bó với nhau lâu, sẵn sàng áp phe không hợp tác đẩy 1 người mới đi bằng cách gây khó khăn trong công việc, nói xấu bịa chuyện tràn lan, có những team quyền hành được trao vào tay ( như team QC...) và khi lỗi bắt được tỉ lệ thuận với số tiền bonus nhận hàng tháng: sẽ sẵn sàng đạp bỏ sự hợp lý trong phần bắt lỗi với mục đích đảm bảo bonus cao nhất có thể. Nói chung, ngoài đó ra mình vẫn đánh giá CTY tốt, nên thử sức