Thưởng Tết mà còn cắt xén, bị giam lại 1 nữa tới tận quý 2 mới chi? Sợ nhân viên nghỉ hết hay gì? Họ nghỉ là họ nghỉ cần quái gì phải chờ lấy phần còn lại mà làm cái trò đó? Nếu k muốn nhân viên nghỉ thì phải có động thái tích cực gì đó để họ muốn găn bó với công ty, chứ cái quần què gì cũng lăm le phạt hay chỉ trích thì ai mà muốn gắn bó nữa, chế độ thì như hạch? trong đầu lúc nào cũng nghĩ "mày không làm thì tao tuyển người khác" thì muôn đời cty đéo khá lên được, cứ thẩm du với quan điểm thiển cận đó đi thì một lúc nào đó dàn BOD tự xách háng mà đi tuốt lá kiêm bán bông.
Trời má, nói đúng mà còn nói lớn nữa, hào kiệt phương nào vậy. Lời nói thật dũng khí. Hứa hẹn sẽ là 1 trang hảo hán ?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Sắp đến đợt thưởng tết bị giam lại gần 3 tháng, không biết anh D có chơi chiêu gì nữa không đây. Hiện tại thì chơi chiêu cắt giảm giờ làm, nào là khuyến khích cho các bạn nghỉ xả hơi dài ngày, người nào không muốn thì leader ép sao cho các bạn ở nhà nhé
Review nhảm nhí, dislike
Công ty lỗ, có thưởng 1 tháng lương là vui rồi. Năm nào cũng thưởng như thế, mới vào có thưởng mà có ti toe. Công ty có nói là thưởng tết đâu, chỉ là thưởng trúng dịp tết nên mọi người nói là thưởng tết. Tôi nghĩ năm sau công ty khỏi thưởng luôn cho mọi người hết ý kiến.
Năm nay vẫn có thưởng là em vui, thằng chồng em còn không có thưởng, lương thì bị giảm 70%. Lần đầu tiên em được công ty cho thưởng, còn nuôi nó, dắt nó đi ăn hàng mà vui gì đâu. Nó bảo cty em tốt.
Review nhảm, xoá giùm!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói hay. Nhưng tôi thấy Ông D làm đúng vì nếu hk làm vậy nghỉ hết rồi sao. Đãi ngộ đỉnh quá mà.