Không biết dạo này mấy thằng sếp Hà, sếp Vụ, Phát, Tùng, Toản v.v. còn làm việc? Hoa Sen nội quy khó, thích tuần tra soi mói trừ lương kỷ luật, không tiền OT, không thưởng, không ứng công tác phí, lương bình thường (thấp). Cái đó chửi nhiều rồi, tiền ít và bóc lột Quan trọng sếp và đồng nghiệp bạn là ai, học được gì cho tương lai, có đáng hy sinh tiền bạc để làm việc phát triển bản thân? KHÔNG NHÉ! Nếu là marketing Hoa Sen Home: - Sếp bắt nhân viên trả luôn công tác phí, về tự giải quyết với kế toán. Nhân viên nghèo kệ mày - Gọi điện tùy ý, 9-10h tối đi công tác check cam bắt làm như trâu như bò, chửi như con đẻ. Không tiền OT dù thức 1-2h sáng vì công ty - Văng tục chửi thề dơ dáy thô bỉ, quản lý ng* làm hỏng việc, trên chửi thì đổ thừa tại nhân viên - Mấy thằng lính thượng đẳng, nhân viên mà thích thị uy ra lệnh nạt nộ cửa hàng, phòng ban khác như tụi nó là lãnh đạo. Nhiều người ra đường muốn đấm marketing Hoa Sen Home. Tụi nó thì lười, trốn việc, không giúp đỡ ai, đá trách nhiệm sang người khác, nhưng thích làm ông nội. - Phòng ban d*m tặc, nói chuyện gái gú, chơi phò, nhìn em này em kia trong công ty ngon ha. Đứa nào cũng có vợ rồi. Tình cờ biết marketing Hoa Sen Home dạo này đăng tuyển nhiều. Khuyên thật ở đây phòng nào tốt để học nghề, còn phòng tụi vô văn hóa này phải giỏi sẵn, vô áp lực thị phi stress thêm. Chả ai là thầy