Chưa thấy công ty nào nhân viên vào thử việc rồi nghỉ nhiều như công ty này. 10 người thì 8 người xin nghỉ sau thử việc, cho thấy chế độ và môi trường công việc công ty này chán và tệ tới mức như nào. Khuyên các bạn apply vào đây làm suy nghĩ kỹ không đến lúc vào làm lại thất vọng vô cùng
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thôi bạn ạ, bức xúc với công ty quá thì làm cái đơn xin nghỉ việc chứ cứ ở lại công ty rồi theo dõi làm gì =)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like - Cảm ơn bác đã nằm vùng thông báo cho ae biết. - Giá như cty này làm về "điều tra" thì bác phát huy hết tài năng
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Công ty hãm quá, đéo ai muốn làm tiếp.
Thôi bạn đi luôn đi bạn ạ. Không biết thì dựa cột mà nghe, đây lại cứ oang oang lên cơ. Tội nghiệp bạn. Sau thử việc mà nghỉ thì có 2 chiều bạn nhé, mấy ông lởm quá thì công ty cũng cho bay luôn chứ giữ lại thì lại giống bạn à
Chẳng biết thế nào chứ dev trình độ từ intern đến senior đều xin nghỉ sau thử việc, học việc, môi trường công việc và chế độ lương thưởng quá chán chẳng ai muốn ở lại làm tiếp
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Úi giời mình nghĩ những ng rảnh rỗi mới có thời gian lên coment chứ nếu làm dc việc thì ko quan tâm. Nếu vậy bạn nghỉ đi chứ ngồi đấy comment và than thở làm gì. Hay là bạn là một trong hưng người ko có khả năng trong công việc