Tiền lương bèo lắm, bên này bóc lột nhân viên mà trả lương thấp lắm ae nhé.
lương thấp như nào bạn ?
Chắc bạn đang nói đến việc phải OT nhiều trong thời gian gần đây đúng không? Theo mình thấy và lead cũng nhận xét thì là do effective của các bạn thấp nên mới phải OT triền miên, phía công ty cũng có hỗ trợ cho vụ ăn uống mà, ngoài ra khi kết thúc dự án cũng sẽ được thưởng, mình chưa biết bạn đã làm ở đây bao lâu, đã đóng góp được những gì nên mình đang không hiểu khái niệm bóc lột của bạn như thế nào? Còn về lương, chắc dạo này thị trường IT đang sục sôi nên có vẻ nhiều bạn đang hiểu nhầm về value thực của bản thân, đâu phải cứ chuyển chỗ làm thì tiền lương chắc chắn phải tăng đúng không (tuy nhiên đây cũng có thể coi là 1 trong những yếu tố quyết định, nhưng không phải là trên hết). Nhân viên trong công ty đa phần là fresher, công việc thường ngày lead đều phải support và hướng dẫn nhiều, cũng có nhiều buổi training để tăng kỹ năng cho các bạn, không biết mức lương hiện tại so với những gì bạn đóng góp và những gì công ty đã bỏ ra cho bạn thì các bạn chưa hài lòng ở chỗ nào nhỉ? C ác bạn cứ trực tiếp liên hệ với mình qua Rocketchat để được tư vấn và phản hồi nhé.
Review nhảm nhí, xoá giùmgiùm
Review nhảm nhí, dislike. Những người ko làm được việc hoặc ngơ ngơ mới nói vậy.