chào mn, mình tính apply fresher FE ở cty này, ko biết cty có cho remote ko vs range lương bao nhiêu ạ
Thằng diem pêde Lê Trọng Hùng nghỉ rùi hả tụi bây, thằng này điếm quá mà sao nghỉ vậy. Thằng cha ngáo đá break thinking nghỉ chưa.
Cho em hỏi mới vô công ty thì được cấp lap ngon ko các bác, với cả 1 ngày làm bao tiếng vậy có bắt OT hàng ngày ko các bác.
Công ty này mảng Data ổn không các bác, em tính apply Intern/Fresher Data Engineer không biết công việc phải OT nhiều không, range lương bao nhiêu ?
pv pass/fail có thông báo ko ạ, hay chỉ pass mới được thông báo
Quy trình pv thế nào vậy mấy bác? intern thì lương sao vậy
Công ty như cứt ỉa, team building đéo ra cái mẹ gì cả, giờ làm thì xôm như cái chợ bán cả thì lấy mẹ gì mà tập trung công việc được. Máy tính thì cấp cho con cùi bắp nhất ( mất mẹ 2 tiếng cuộc đời để update cái cứt ỉa gì đó thì mới lên, xong phải OT đủ thứ cho kịp Plan). Mạng thì chậm rề rề như cứt ỉa luôn, vào MsTeam ngồi họp thì bị disconnect giữa chừng - đéo hiểu sao. Chặn thì chặn đủ thứ, chặn youtube facebook thì oke, rất là hoan nghênh mà đằng này bonus luôn chặn cả Git đéo cho Clone về setup environment. Xong qua nhắn cho đám IS nhờ suport, đợi gần 2 tuần sau chúng nó rep câu rất ngắn gọn: "Policy của công ty" rồi sao, tự xử, tự giải quyết chứ sao. Tụi HR thì thôi, cái giọng bố đời, cay thật sự. Cái Training rất là tào lao, toàn mấy cái trên đời, dạy làm sếp làm chủ làm thầy làm cha làm mẹ làm sư tổ của nhân viên và cả cách cho nhân viên OT ăn hành, tư duy mindset bóc lột, đéo hỗ trợ cho não cả. Thêm nữa, cái Hitachi University gì đấy cứ gọi là ối dồi ôi, mail thì nhắn về traini ng cái tào lao, đéo làm thì bị chúng nó nhắc. Nói thêm về training plan, đúng là thật sự như cứt ỉa. Nay đổi nọ, mai đổi kia, đang đào tạo code xong rồi tự dưng đùng qua cái làm đào tạo về QC, đang ngôn ngữ này xong đùng cái qua ngôn ngữ khác đéo bổ trợ cho nhau, đéo liên quan con mẹ gì cả. Ủa ủa con mẹ gì vậy- đếu hiểu! Cái guideline setup environmet do ghi đéo rõ ràng, ghi đéo đủ bước thì thằng trainer lại kêu do làm sai ??? Ủa mày cũng chạy từng bước như tao lại mà, bên mày chạy cũng không được mà. Training đéo có tý gì là có tâm cả, may mà có đoạn thời gian Work From Home nên cũng mừng chứ không tao mà ngồi tại office chúng mày càng lâu thì tao điên mất. Đi thực tập mà cứ lúc đéo nào mong thoát cảnh tù ngục này, mong tới cuối tháng nhận 2 TRIỆU. May nhờ ơn trời, tao sắp end intern ở đây. Tao thể là đéo bao giờ vào lại cái hố rác này nữa - Thân nhé !
Cho mình hỏi mức range lương của PM, BrSE 5 năm với. Mình có PMP, ACP, AWS-SAA. Thanks and Regards.