Công ty đối xử tệ với nhân viên. Hr mặt mũi ko có thiện cảm, nói chuyện ko rõ ràng minh bạch. Công ty nhỏ mà toilet lại hay nghẹt và dơ. Drama quá nhiều. Làm thì ít mà chém gió thì nhiều. Vấn nạn quấy rối và bắt nạt vẫn xảy ra đều đều. Lương thấp và trả ko đúng hạn. Sếp thì luôn tỏ ra làm phước cho NV. Nói chung rất đúng chất người da trắng thượng đẳng. Công ty product ko có gì mới.
Anh em cho mình hỏi môi trường ở đây như thế nào ạ. Mình vừa nhận được offer và chuẩn bị làm ở đây. Mình cám ơn ae nhiều.
Công ty gì đâu mà kỳ cà kỳ cục, không hề có tính nhân văn cũng như sự minh bạch, nhất là lương lậu và thương tháng 13. Hello Bacsi là khu vực mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong các chi nhánh nhưng mấy anh trên vùng trên tổng lại coi méo ra hệ thống cống rãnh gì, mỗi lần đề xuất tăng lương thì mấy ảnh khó dễ đủ điều. Miệng thì lúc nào cũng kêu trân trọng công sức nhân viên nhưng tay thì chẳng mấy khi ký cho nhân viên 1 chiếc benefit nào ra hồn dù hợp đồng cả tỷ cả tỷ =))) Nhà vệ sinh 80 năm mới xây lại được thì mấy ảnh đem khoe như 1 chiến tích vĩ đại và hùng hồn :v Nếu bạn cần sự ổn định hoặc sinh viên mới ra trường cần xíu kinh nghiệm thì hãy vào vì ở đây ít khi đuổi lớm. Điểm sáng chói lọi duy nhứt chắc là team content với design và account khá nice, còn lại mấy chiếc sếp thì không dám khen miếng nào. Xin hết ạ.
Sau khi thay đổi nhân sự quá trời quá đất thì cty tạm ổn. Trước tính bay nhưng nay trụ lại. HR cũng có cố gắng tạo hoạt động này kia, ăn uống tặng quà vào mấy dịp trong năm. Bà chị content khá nice, làm việc xịn hơn người cũ. Có điều cái web hơi nát, vẫn đang tìm CTO :)) account team thì bình thường, team design hiền nhất quả đất (des của mấy agency khác đanh đá lắm), team mkt thì trưa nào cũng ngủ giờ giải lao rất healthy? nói chung review trên đây cách khoảng thời gian 1-3 tháng là hiện thực nó đã khác khác rồi do tỷ lệ ra vào của cty này khá cao.
vào để thấy sự ng* của bọn expat r đổi cty cũng dc xD
Hi mn, e định xin làm ui/ux design bên này. Mn cho e hỏi lương và team design ok ko ạ. Mà e đọc review của các bác thấy hoang mang quá ạ. ??
Công ty này vô cùng mất lịch sự. Phỏng vấn xong không trả lời kết quả. Người phỏng vấn không có kinh nghiệm - trình độ technical quá kém nên đưa các dev ra hỏi toàn những câu kiểu junior dev. Vô phỏng vấn mà nghe điện thoại kiểu rất bận rộn, người ta dành thời gian đến phỏng vấn, nếu bạn bận thì đừng mời. Những bạn đang làm ở cty này chắc biết Sudesh, mình chỉ đích danh và nói cảnh cáo luôn là nếu bạn ấy không đủ năng lực - đừng phỏng vấn mất thời gian người khác lắm. Các bạn HR có thấy thì vui lòng kiểm tra lại và nhắn với chú James về việc này, nếu bạn làm đúng thì chẳng ai lên đây review làm gì. Cty bạn có trả được lương cao thì người ta cũng chẳng dám làm.
Công ty nhiều drama. Chỉ thấy nhân viên oán trách, ko thấy ai có nhiệt huyết cống hiến. Lý do vì sao thì xem các review khác là đủ hiểu rồi.
Công ty qq gì mà từ trên xuống dưới không để mình nể được miếng nào, phòng nào cũng có drama. Chưa kể là, mạnh t, t làm kệ mịa chúng m. Mang danh cho oách, tập đoàn sức khỏe cái gì. Đến sức khỏe nhân viên còn không được bảo đảm kia kìa. Mắc cười ghê
Chế độ không rõ ràng. Nói mồm chứ không bao giờ có. Quản lý thì ỡm ờ cho qua. Làm tốt hay ko, ko quan trọng. Vô ngồi cho đủ ghế để hồ sơ đẹp rồi bán.