lâu lâu bùn bùn vô đọc lại cmt mấy bác mà thấy vẫn đúng với hiện tại mới tài. Sao cty này có thể muôn đời nát nhỉ há há. HR bị chửi nhiều thế mà ngồi ghế hơi bị lâu nhé, hèn gì cty tuyển vào toàn ba trấm. người tài của cty cũng dần bay mẹ rồi, 1-chán văn hóa cty đi xuống, 2-lead mới của họ sau này toàn như c*t, 3-lương vẫn thế mà scope ngày càng nhiều? 4-vẫn éo có benefits gì thêm nha các mom. Dăm bữa nửa tháng HR cho cái party nhỏ xoa dịu các em newbie, that's it. Để mà nói về cái đờ ra ma các sếp thì ối giồi ôi, cả rổ đủ size. - xu đét chắc ko bao giờ nhả HHG ra đâu, iu cty nhắm, phá cty nát lun kiếm tiền cưới vợ cái nhỉ? - bà nội Content Director mới nghe bảo nhìn chán đời ko thể tả, chả thấy làm dc cái gì? cái team content đó ngày càng nhỏ tẹo do bả quậy cho cũng nát, mà cái team đó nó hiền thế mà vẫn bùng lên là mấy ní hiểu - bà gì lùn lùn miệng oang oang làm mảng Care Commerce nghỉ chưa ta? chứ nghe nói team bả cũng rã, lead nghỉ xong executive nghỉ, chành bành ché bẹ - thôi chị gái HR director thì quá nhìu comment rồi, tớ chỉ thấy lạ là sao chị trụ đc - nhan sắc thì (!!!) còn tài cán thì (...). Chả nhẽ chị chơi bùa? Hay chị chơi cửa sau với bác nào? Điểm chung mấy bồ cũng thấy, dàn management bám trụ lâu vcc, tớ thấy cũng tội ông già chairman chả biết đám này phá cty lãnh lương hàng tháng? thấy cũng buồn vì hồi trước google hỏi bệnh là ra hellobacsi đồ, mà giờ định hướng cty là cái gì á tớ cũng hết biết? dù sao tớ cũng từng ngồi cty 2 năm dịch, tớ biết ơn cty đã ko giảm lương, biết ơn ông chú David người Pháp khá chill khá nice. Mà ông chú cũng nghỉ cmnr hé hè
Công ty như cái nồi cám heo, drama ngập trời, tuyển toàn mấy người fake CV vào Ra đi hàng loạt, tuyển mới hết là hiểu. Từ country manager, MKT director,.... giữ lại mấy đứa còn chưa có bằng đại học, chưa qua trường lớp đào tạo lên làm manager xong nó propose khùng điên, đi họp với khách, khách bẻ cổ ngay tại meeting, gửi mail complant giờ làm gì còn ai hợp tác. Đói meo râu Chưa kể công ty bị lộ lương, biết hết lương nhau. Nhân sự chửi bớt, sân si, HR làm khùng làm điên Đặc biệt là con Andrea - Dương Thế Anh ngáo ch*. Cái mỏ dài tới mang tai, đi tới đâu tai tiếng tới đó. Làm không được như ý là khóc lóc ỷ ôi, không thì chửi lại, là người làm lộ lương của mọi người, tội nó kể 3 ngày 3 đêm đ hết Thêm dàn nhân viên làm thì lâu mà tư duy ở thập kỷ trước. Kiểu giờ bước ra ngoài đ ai nhận nên ngậm ngùi ở lại Nói chung là tàn đời nếu vào đây làm
ai mới vào làm nhớ coi chừng con Andrea - Performance MKT Manager vì con này hay ghen ăn tức ở, ăn cháo đá bát, leak lương, chơi xấu sau lưng,..
Tụi nó chết hết chưa mọi người? layoff cả đống thế này thì chết hết đi các con giời ạ.
Các con giời chuẩn bị tống cổ đi rồi, các con ngoan quá giờ chuẩn bị đi kiếm việc khác nhá. Tao CEO mới tao đuổi cổ hết cả đống đứa, ăn bám suốt từ ceo cũ nên giờ cho đi hết. Cho đi mấy chục đứa là tao khỏe ngay.
CTY này vẫn nhìu drama thế nhỉ. Thằng CEO nghe đồn là chồng sau của bà Mai Son bắc kỳ rất gian nan nên các ae xác định vào là chết nhé. Kiện thì nó trả đó nhưng gào lên trên mạng thì ko đc gì đâu. Cả cty này toàn máu chó rất đáng sợ.
Từ ngày thằng ceo ng* lol bị đuổi không còn drama gì nữa hả ta? Mấy thằng ng* như sudesh bị tống cổ đi chưa bà con?
Tao là ceo bất tài vô dụng, tao bị đuổi cổ đi rồi tụi bây ạ.