đánh giá 5s toàn seeding không vậy =))) 1 sao cho cty này là quá nhiều rồi, vào cty ko khác gì cái máy bào, đi làm mà chả được kinh nghiệm gì báu quá cũng chẳng được đồng lương nào luôn, 2 sếp có thấy cắn rứt lương tâm không chứ ngưỡng như 2 sếp ko thay đổi thì còn bị chửi dài dài tối về ăn không ngon ngủ không yên nè
Mình tệ thì nên nâng cấp bản thân , bị đuổi cũng có lý do của nó chứ lên nói xấu công ty làm gì, cty tốt hơn rất nhiều cty ngoài kia
Mình thấy công ty rất tốt, môi trường chuyên nghiệp và thoải mái, chắc là do vài bạn bất ổn bị công ty đuổi nên lên đây bịạ đặt nói xấu công ty
Em rất cảm ơn mọi người đã review cty 1 cách chân thực cho 1 tấm chiếu mới đang trong kỳ thực tập như em. xém vào cty :)))
Cty khỉ gì? Cty ăn trên đầu trên cổ, bóc lột sức lao động sinh viên thì có =)))
Cty tốt nhất mà mình từng biết, sếp và đồng nghiệp đều rất nhiệt tình, chuyên nghiệp Tạo điều kiện tốt nhất cho nv Có 1 đứa tệ hại bị công ty đuổi mà làm mình làm mẫy nhìn ngứa mắt thật sự
Cty cực kỳ tốt, môi trường làm việc thỏi mái chuyên nghiệp tạo điều kiện cho tất cả nhân viên phát triển Sai lầm của cty là tuyển nhầm 1 đứa ng* ngục, năng lực kém, thái độ vl mà không được việc còn gây rối bị cty đuổi đâm ra cay cú cty đi nói xấu cty này nọ Thật sự t thấy mà còn ức dùm cty
Cty nhỏ chả có nhân viên nên toàn do 2 sếp seeding 5 sao. Chứ cty làm ăn đc đâu có ai rảng lên đâu cmt dạo