GTEL ICT

GTEL ICT

Ha Noi, Ha Noi
1.7

Cty thiếu chuyên nghiệp nghiêm trọng (cty nhà nước). Pv pass xong vào làm, HR nt hỏi lại về mức lương. (trưởng phòng - người phỏng vấn mình ko báo lại mức lương cho HR hay sao?) Khi đi làm, mình xin vị trí dev mà lại cho ngồi viết tài liệu nghiệp vụ như BA (quá chán, cty thiếu BA) + Tool để log work hay khai timesheet thì không có, toàn báo cáo qua telegram. + Đội dev của cty đếm trên đầu ngón tay (cty thuê nhân lực bên ngoài vì ko có người làm) + Lãnh đạo phòng thì quan liêu, võ đoán, khệnh khạng đúng kiểu quan chức nhà nước, nói năng kiểu coi thường nhân viên. + Ngày nào cũng phải làm OT nhưng ko được tính thêm giờ + Phải đi làm(dưới danh nghĩa là đi trực) cả ngày nghỉ Lễ mà ko có chế độ gì. + Lương trả thì chia làm 2 khoản, 1 khoản thì chuyển khoản, 1 khoản thì tiền mặt, mà khoản tiền mặt lại phải gặp sếp để lấy (từ thuở cha sinh mẹ đẻ tới giờ chưa gặp trường hợp nào như này luôn) - ngại vl + Phòng ốc làm việc thì chia làm 2 nơi, 1 nơi thì chật chội bàn g hế kê sin sít, có người đi qua là va chạm ghế khó chịu vl - mất tập trung làm việc. -> ae nào muốn trải nghiệm môi trường Nhà nước thì cứ thử