Greystone Data Systems Vietnam

Greystone Data Systems Vietnam

2 Linh Trung Thu Duc Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Greystone Data Systems Vietnam

Tâm Phan còn trụ lại lên Lead luôn á?? Trâu dữ vậy bạn. Đợt còn làm chung ngày nào t với bạn cũng ăn chửi. Tôi chịu k nồi t chạy trước. Tưởng bạn cũng nộp đơn r. Mới đó mấy năm.

Điểm cộng - Mọi người trong công ty rất chăm chỉ, mọi người trong công ty khá thân thiện trừ 1 vài người. Điểm trừ - Leader team Machine learning ko biết gì về Machine learning. Không có khả năng quản lý team, khả năng giao tiếp kém (EQ thấp) - Tới một lúc bạn sẽ không thèm cãi nhau nữa và chấp nhận nghe chửi :D. Ở đây OT là điều hiển nhiên, bạn có thể về đúng giờ vào lúc 4h30. Nhưng sẽ bị gọi và réo tên 'Tại sao task chưa xong lại về'. Nói chung là không thương tiếc. Công việc thì dễ mà thích làm khó nhau. - Ngoài ra, làm machine learning mà ko biết update kiến thức mới. Bảo research thì đi ra chỗ khác làm. Chủ yếu lên github clone source về test và chạy. Source code không update được tại vì có chịu update đâu. Source thì lõm, code thì if else vá lỗi tạm thời rồi cũng không thấy solution khắc phục. Nói chung là GÀ. - Để vào được vị trí này thì chỉ cần biết labeling, clone github hoặc đổi đường dẫn dataset, sau đó thì chạy cmd để train :D - Đa số quản lý ở đây khá kém, task còn quản lý trên excel và phải report bằng tay... Đồng ý là sếp áp lực từ trên xuống nhưng phong cách làm việc thật sự CHÊ - THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. - Lương có thể cao hơn chỗ khác nhưng đối với nhưng bạn mạnh về Machine learning thì không nên vào đây - Manager là team leader cũ của team machine learning (khả năng giao tiếp cũng kém), kỹ năng thì khá hơn một chút nhưng cốt lõi vẫn là một software engineer nên ở đây không có hứng thú bàn về các kỹ thuật trong Machine learning nay deep learning. - Vào đây thì sẽ học được kỹ năng software, còn machine learning hoặc deep learning thì thua nhé. - Đa số là sẽ bị dí task, đâm ra có một vài task chỉ làm cho 'release' được. Bạn sẽ bị lặp đi lặp lại một task quài luôn. - Vào thử hỏi mạng CNN và ANN khác gì nhau hoặc các chỉ số đánh giá chắc không biết. Nên vào software engineer để học được nhiều thứ hơn nhưng mà vẫn sẽ như bình luận trên. DVT thì chỉ biết tìm lỗi sai rồi report, lâu lâu report tào lao và Software và Machine learning sẽ bị chửi Một vài người làm rất lâu năm, tuy nhiên nếu làm Machine learning trong đó quá lâu bạn sẽ ko tìm được công ty nào khác mà phỏng vấn nữa. Bạn sẽ bị dính chân ở đó. Have fun!

Chào anh chị, có anh chị nào từng làm ở Greystone về mảng Embedded Software hay Embedded firmware cho em xin review bài test PV với ạ. Em cảm ơn

Công ty này hiện chuyên mảng gì vậy mn? Cơ khí hay điện tử ạ? Thấy có cả ML. Gần nhà không biết range Senior ML tầm bao nhiu ạ? Cảm ơn anh chị

Làm ở đây hơn 10 năm là thu nhập ~ 100 củ mỗi tháng. Có thưởng dự án, thâm niên các thứ. Kiến thức qua các project giúp các bạn level up liên tục. Các bạn làm mới 1 năm 2 năm mà đòi nhiều phúc lợi thì ở đâu ra. Thời buổi này tìm được ở đâu chỗ tốt như nơi đây !!! Nhìn vào số lượng người làm việc thâm niên ở đây để thấy rõ. Đâu phải không lý do mà họ ở lâu vậy. Good jobs!! Tâm Phan

Vừa ra trường được vào làm 3 hòn đá, đi ăn với các trên lớn ngay được mấy ông review, nghe bảo làm như trâu mà review tăng có 120k !! Nên chưa được 1 tháng bỏ chạy luôn

Nhiều người chửi tui quá nên tui vote cty 1 sao.

Nhà đầu tư thì ở nước ngoài, giao toàn quyền cho th Vũ quản. Cũng chỉ là con ch* làm thuê mà cứ nghĩ mình là chủ. Năng lực thì không có, từ quản lí nhân sự đến dự án. Ngày xưa mấy anh chị chịu khó thì làm được, thời nay nhìn thử, team ML với SW đi ra đi vô như cái chợ, được bao nhiêu người ở lại hơn 1 năm? Dự án thì để cho fresher quản, leader thì ko có 1 xíu chuyên môn cao. Đi ra thế giới để thấy được ngoài kia rộng lớn thế nào. Còn riêng th Vũ, đừng để t gặp ngoài đường, t đấm vỡ mồm.

ai đang hoặc đã làm ở cty tg gần đây cho xin review với ạ, mình định apply machine learning mà nghe OT nản quá, nếu môi trường thân thiện thì cũng ok

Chả hiểu sao lại còn công ty phong kiến ở thời này. Vào đây làm stress mà chết