Greenify Việt Nam

Greenify Việt Nam

Outsource
B4-31 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
1.4

AE né gấp cái công ty gia đình này ra nhé. Anh T ak, em tưởng anh làm ở Ý bn năm thì anh sẽ có phép lịch sự cơ bản chứ ? gọi nhân viên là cục shit là văn hoá anh mang từ Ý về đúng k?. Em nói thật chứ Anh T ak về phép lịch sự anh chắc phải gọi mấy thg intern anh đuổi bằng thầy đấy anh. Làm dc 1 tuần em đã phải chạy ngay vì em k thể chịu dc những luật xàm do anh đặt ra đó ạ. Tối 30 tết nhân viên vẫn phải xin nghỉ K làm OT, thật sự là anh còn là con người k anh T, hôm đó là tối giao thừa mà anh vẫn còn bắt nhân viên phải xin nghỉ ư ?? em hết lời với vợ chồng nhà anh chị rồi, em khuyên anh chị sống có đức 1 tí vì còn đứa con trai đấy ạ, rồi đứa con trai của anh lớn lên trong sự giáo dục mang từ Ý về của anh chị chắc sớm thôi nó sẽ gọi bạn bè và thầy cô là cục shit không trừng (có thể anh chị cũng dc gọi như vậy đấy ạ). Còn Sơn, tôi khuyên bạn nên quấn gói khỏi cái công ty này, họ đang bóc lột bạn chứ k tốt đẹp như bạn nghĩ đâu, đừng nghĩ những lời lão hói đấy nói là 1 thứ gì đó cao siêu lắm thực ra chỉ là đạo đức giả thôi. Cuối cũng chúc anh chị duy trì dc công ty và em mong anh chị đừng bóc lột mấy thg intern nữa cuộc sống của chúng nó cũng đang khổ lắm rồi.