GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM

1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi
Viết Review công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM

môi trường lành, thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ hoà đồng, sếp chiều nếu có năng lực, mọi thứ ổn trừ IT Network (VuongTD) rác.

Công ty thân thiện, môi trường tốt, chỉ có cái là lương thấp. Bực mình cái thằng BrSE (gọi là thế, chứ công việc nó làm ko phải là BrSE thậm chí còn chưa bằng Comtor, "chân chạy vặt") team SAP chuyên môn bằng 0, mang tiếng N1 mà tiếng Nhật bập bà bập bõm, làm mấy cái dự án rồi mà ko biết tý gì về SAP(ko có ý định tìm hiểu hay sao ấy). Chỉ chăm chăm khôn lỏi, thi chứng chỉ lấy thưởng. Chúc m sống thọ ở đây!!!

Hr làm ăn như cc, gửi cv xong là lặn mất tăm, đ biết công ty có tuyển thật hay không

Ổn nhé, theo kiểu vừa vừa, phù hợp làm lấy kinh nghiệm.

Công ty khá tốt nhưng đối với 1 số bộ phận thì quản lý có năng lực kém nhưng vẫn sống khỏe sống dai, lại còn thích thể hiện áp đặt cấp dưới. Không đảm bảo được sự công bằng cho nhân viên. Khó thì giao cho nhân viên đến khi công thì nhận về mình mà cấp lãnh đạo k biết dc. Khiến những người có năng lực muốn cống hiến cảm thấy k còn muốn làm việc nữa và rời đi cho dù môi trường có khá ổn. Công ty nên có nhiều khảo sát đánh giá của staft đối vs quản lý bộ phận của mình nhiều hơn để lãnh đạo nắm được

Ngày xưa làm việc cùng bà Bình comtor ở chi nhánh Đà Nẵng. Luôn coi mình là giỏi, bản thân là nhất. Làm việc không đúng ý bả là bả chửi, tui cứ tưởng bả là sếp, trong khi bả là comtor. Ông bác người Nhật mà bà chửi không ra gì, làm dự án SBP tưởng mình cống hiến ghê lắm, chê người này người để rồi họ nhận được review đánh giá thấp, lương không tăng cao rồi nghỉ việc. Bản thân thì toxic, lúc nào cũng tỏ vẻ thanh cao. Ở sau lưng lại đi đặt điều kể xấu về a Trung, bác người Nhật, đồng nghiệp làm cùng. Tự tâng bốc bản thân. Rồi dự án SBP nghe nói cuối cùng cũng chẳng ra gì. 1 người toxic, không phù hợp team-work mà không ai nói gì. Thật thất vọng về công ty!!! Bây giờ làm công ty khác rồi cũng nghe bã đi kể xấu đủ người. Khó chịu nên chia sẻ cho mọi người cạch mặt nhé!

Green flag: Nhiều anh chị thâm niên 10 năm trở lên/18 năm thành lập + nhiều bà bầu =)))

Cty nhiều hoạt động văn hóa vui vẻ. Tuy nhiên văn phòng hơi nhỏ nên sảnh chung chật

Nhiều dự án cũng phải OT nhiều, nhưng anh em cũng vui. Nếu OT ko tham gia các chương trình như du lịch thì công ty sẽ quy đổi thành tiền để đảm bảo quyền lợi. OKela. Các bạn sv trẻ có thể làm ở đây để tích lũy kinh nghiệm, vì làm lâu lâu rồi thì thấy rank hơi thấp :) nhưng môi trường lành, tập trung code, đỡ đau đầu

Cảm ơn sếp Thắng DV đã dev cuối tuần để bọn em được đi chơi