Công ty khá ổn, môi trường văn hóa oke, kiểu vibe Nhật nên cũng không ồn ào, ầm ĩ. Ít sân si hoặc chí ít xung quanh mình ko có ai sân si. Yên Nhật xuống ảnh hưởng nhiều nên đành nghỉ.
- Member lành tính, thân thiện- QAM nhiều kinh nghiệm (học được nhiều điều từ chị)- Công ty thường tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm rất bổ ích- Được học tiếng Nhật free trong giờ làm- QC lead còn tổ chức hướng dẫn học về chứng chỉ ISTQB- Rất ưng khi công ty có trương chình buddy and me (giúp những người mới vào hòa đồng với công ty hơn)-Nói chung là công ty ổn mà. Ở đây thấy được mọi người yêu thương lắm.- Có lý do nên phải nghỉ nhưng lúc ra đi thực sự trong lòng rất rất buồn. -Nhưng vẫn nghĩ là: mình đối xử với mn ra sao thì mn sẽ đối xử với mình như vậy.
Yêu team DX, yêu sếp Trường, sếp Hiếu. Anh chị em quý mến nhau thật sự. Việc thì đôi khi không thích làm lắm :)
Đa số mọi người đều thân thiện dễ gần làm việc dễ chịu. Nhưng cũng có một số thành phần thái độ lồi lõm, ăn nói trống không với người hơn tuổi khá là khó chịu
Môi trường tuyệt vời. Đồng nghiệp pro vjp Cho quý công ty 9.5 điểm, -0.5 điểm vì đi OT thứ 7 12h trưa đã tắt điều hòa, nóng lắm.
Anh em sống tình cảm. Sếp ThắngDV OT cho anh em được đi chơi Hạ Long =)))) Điều khó hiểu nhất là điều hòa, lúc bật lúc tắt, meeting thì như Bắc Cực
Sếp Minh khó tính. Ngồi cạnh cảm lạnh luôn. Môi trường anh chị em thân thiện, hòa đồng. Thích nhất S Musik gửi bài hát cho nhau, giống ngxua nhưng vẫn hay.
Pass chứng chỉ được free tiền thi + công ty thưởng thêm. Có những mem tiền lương còn kém cả tiền thưởng chứng chỉ trong tháng. Điềm trừ là tiền thưởng bị tính thuế :) khi raise lên thì vẫn ko dc nhận 100% tiền thưởng vì cty coi đó là 1 phần thu nhập. Khá buồn