GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM

1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi

GMO-Z.com RUNSYSTEM HCM, mới vô cty có 7 ngày mà bị ép phải nghỉ, QC lead k làm việc chung mà lại feedback như đúng rồi, lương trả senior trả beò nhèo, mầ ép làm hơn công nhân, người mới vô project k được ai giúp đỡ, hỏi PM thì kêu lead, Lead thì lại là dev k nắm quy trinh test hỏi BrsE thì kêu tự mò. PM thì kêu k dc mò mất tgian. Mới vô 1 tuần mà trong khi 1 ngày học quy trinh, làm bài tets, cài mail, meeting..vv.. ngày 2 thì lai tiếp tục làm bài test cài phần mềm để test, ngày 3 đọc tài liệu đồ, thêm 2 ngày đọc nữa. tuần 2 lại bắt bay vô test rồi. Hỏi thì k ai trả lời trong khi lead và PM đều thấy mà k phản ứng. QC lead k làm chung lại feedback làm việc k hiểu quả, k chủ động. Thế thì đứa nào hỏi trong group vậy. đó chỉ 3 ngày làm quen là bắt vô test liền. mình vẫn chấp nhận. Còn nói này nọ. con người chớ đâu phải con trâu. Ép dealine như gì. dự án k có tài liệu nhưng vừa test checklist và test case. Mặc dù cheklist là dev test. Máy chậm dẫn tới làm chậm, ý kiến k ai giải quyết. Cả t eam ai cũng công nhận máy chậm. Lại nói máy ai k như nhau. Đủ hiểu vì sao bao nhiêu ngươì nghỉ vậy.Tới lúc xin nghỉ lại nói sao k nói PM, HR. rồi đổ lỗi cho nhân viên. Chưa bao giờ gặp cty nhu thế này