Chưa thấy chỗ nào mà mấy con HR lởm như chỗ này. Gửi mail sai địa chỉ người ta không thấy ngày giờ gì để confirm cho nó mà đến giờ pv là gọi hối như nó mắc tới nơi ấy.
Công ty lởm hơn cả chữ lởm. Văn phòng thù bé tẹo, tối thui. Kiếm một tí không khí thoáng đãng cũng không có. Vô phỏng vấn thì mặt như tra khảo phạm nhân, con HR thì khỏi nói, phỏng vấn xong thì được rọ mõm lại luôn.
Không biết mấy bác founder có đọc trang này không nhưng công ty của mấy bác kém tắm lắm ạ. Kiểu như bất tài ở nước ngoài nên kéo về Vn để phá hoại đấy ạ. Lởm từ con HR đến mấy ông phỏng vấn người khác. Chả biết hơn ai mà thái độ như bị hạch ấy.
Mang tiếng công ty nước ngoài mà tệ không tả nổi. Văn phòng thì nhỏ bé, chật hẹp, tối tăm. Phòng để pv thì như cái chum ấy, hôi hôi nữa. HR thì khỏi bàn, từ chối offer thì chửi hay như tát nước ấy. Không biết không được chọn thì HR làm quái gì nữa.
Công ty tệ hại, pv hỏi mấy câu chả liên quan đến chuyên môn. Đòi hỏi kĩ năng cao mà lương deal thấp tè, mang tiếng do người nước ngoài lập ra nhưng làm việc thua cả công ty gia đình của Việt Nam. Mấy đứa HR thì khỏi nói, ngồi làm cảnh cho có chứ chả được tích sự gì, một chút văn hóa, liêm sỉ cũng không có.
Gửi CV 2 tuần mới thấy gọi, phỏng vấn xong thì đéo trả lời , ghi lương thỏa thuận xong vào ghi mức lương ra giấy ghi xong rồi thì hỏi " LƯƠNG NET NHA EM" nhấn mạnh 2 lần kiểu như cao quá cty đéo trả được
Môi trường làm việc bị lão hóa , các bạn trẻ vào rất khó để hòa nhập , làm việc với người nước ngoài nhưng nếu bạn ko hiểu ý họ thì họ sẽ gọi đt cho Sếp và méc ngay trước mặt mình . Cảm giác chán vô cùng
Đi phỏng vấn thì hỏi một đống, ứng viên hỏi lại cũng không trả lời được. Email thông báo kết quả phỏng vấn cũng chẳng có. Cty nhỏ, không tôn trọng ứng viên.
Phỏng vấn cho đã xong cũng chả buồn thông báo kết quả đậu rớt ra sao. Mình nghĩ là mình rớt và may mắn là đã rớt vì nếu có đậu thì cũng chỉ phí công sức làm cho công ty không biết tạo ấn tượng tốt, tạo cảm giác có tôn trọng ứng viên.
Ứng viên đi pvan, hỏi quá trời hỏi, cuối cùng 2 tuần chả thấy trả lời trả vốn gì luôn. Nói chung kiếm dc chỗ mình nghĩ là tốt hơn rồi, nhưng HR nên xem lại nhé, nhận hay k nhận cũng báo với ứng viên 1 tiếng. Phép lịch sự tối thiểu. 1 vài thông tin qua cuộc pv thì biết là cty dạng gia đình, staff nhỏ, ngoài BT hơi xa.