Công ty lởm hơn cả chữ lởm. Văn phòng thù bé tẹo, tối thui. Kiếm một tí không khí thoáng đãng cũng không có. Vô phỏng vấn thì mặt như tra khảo phạm nhân, con HR thì khỏi nói, phỏng vấn xong thì được rọ mõm lại luôn.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn này chắc pv rớt nên tức. Cty người ta sang trọng thật đẹp tôi mới vào page họ xem rồi má ơi!
Chắc chắn bạn này pv rớt, xem lại mình yếu quá mà nâng cấp lên. Tui đến pv cty này rồi. View Bitexco và Landmark nha mấy má! Mấy bạn đi làm hay đi chơi mà cứ nói về văn phòng to và nhỏ! Cty người ta size nhỏ thì văn phòng nhỏ, lucs pv tui có hỏi cty có bao nhiêu người ... với số nhân viên 40 nguoi mà 2 lầu 300m2 mà nhỏ gì trời Tụi thấy bạn bịa đặc quá
Mình đi làm ko quan trọng văn phòng to hay nhỏ, nhưng bạn nói tối tâm mình vào page cty xem thấy hình ảnh cty view đẹp lắm bạn ạ. Chắc bạn nhằm rồi Các bạn ko nên review sai sự thật làm các bạn khác hiểu nhằm về cty người ta. Lỡ pv rớt cũng ko nên về cay cú vậy, song đơn giản cho nhẹ nhõm bác ạ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
tối thui? còn thập niên 80 mà không mở đèn hả anh? ghi review là ko tin rồi. Đi phỏng vấn không hem hỏi kinh nghiệm và background thì hỏi gì ạ....