GEM Corporation

GEM Corporation

Handico, Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi
3.4
Viết Review công ty GEM Corporation

Ở công ty có một ông anh tên Lương rất biến thái. Cứ fresher vào toàn bị ông ý sờ đùi. Đặc biệt chỉ sờ con trai không sờ con gái. Có một bạn nam không chịu nổi áp lực vì bị sờ quá nhiều nên đã nghỉ việc. Tội vl

Các sếp ở đây tâm lý, hòa đồng với nhân viên, fair play và tâm huyết với công ty. Gem là môi trường tốt cho anh em làm việc và gắn bó lâu dài.

Chế độ ổn hơn trước, ít OT, nhiều cơ hội cho anh em phát triển

như loz 10 kí tự

Dành cho sinh viên mới ra trường thích trải nghiệm, đã có kinh nghiệm nên né, vì lương thấp, OT sm, ko có thưởng

Nghe đồn đã nợ lương mấy tháng rồi nhé anh em

Mình từng làm ở công ty này, nói thực đợt trước công ty làm ăn rất chán. Làm việc quy trình không rõ ràng. Thường xuyên phải OT, khi OT không có hỗ trợ hay phụ cấp gì hết. Thưởng các khoản thì thường đến tận cuối năm mới nhận được, nếu ai nghỉ giữa năm coi như mất hết khoản thưởng. Một năm mới được xét duyệt tăng lương 1 lần, thưởng KPI theo packet, lương sẽ chỉ nhận đc khoảng 70-85% 1 tháng, chủ yếu để dồn cuối năm -> nghĩ giữa chừng thiệt. Cấp lãnh đạo thì không chú trọng nhân tài, tuyển toàn fresher về làm, tiết kiệm tiền nhân công, nhưng báo với khách hàng thì toàn senior, áp dụng luôn estimate cho nhân việc theo rank đó, lương trả khá bèo bọt, bóc lột sức thì nhiều, mà còn muốn nhân viên phải biết làm đủ mọi thứ từ code back-end, front-end, android, ios hay quản lý lãnh đạo team, ... Đấy là chế độ công ty cách đây 1 năm, bây giờ đã đổi lãnh đạo, nên mình không năm rõ tình hình, mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vào

Sếp tâm lý, anh chị em đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện Ít khi (và gần như không bao giờ) bắt buộc phải OT.

Không biết coi trọng nhân tài, không giữ người nên project đa số là người mới tự bơi vì người cũ đã nghỉ quá nhiều, đếm trên đầu ngón tay mấy ai ở lại công ty được 2 năm. OT không có tiền, ngày phép cũng không cộng. Được cái thời gian làm việc thoải mái, các dev với nhau khá vui và hòa đồng. Nói chung ai muốn làm ngắn hạn qua ngày thì vào đây.

Em đang định apply vào vị trí này, nhưng mà thực sự là em mới chỉ bắt đầu làm Java được 06 tháng, ko biết liệu có được chấp nhận không? https://***/forms/NIn6UpDgzFKIly6n1