Nghe nói năm nay T13 là 1 tháng lương chứ không gọi là Bô-nút đúng không cả nhà???? Nếu thật thì TỆ!!!!
Mấy con batch 7 somo hà nội trap lắm thằng xong gây drama nói xấu nhau sợ thật :)) nói vậy mn biết đứa nào rồi chứ
Tui lên bài để tròn 250 review thôi. Không gì hơn.
chỉ muốn nhắc nhẹ là đừng tạo nghiệp nữa, khi mày hại một người là đã vào tầm ngắm của vài người rồi nên cứ vui vẻ, ngạo mạn khi còn có thể đi nha ấy, lắm thầy nhiều ma bị chơi nghĩa lúc nào ko hay =)
Cho e hỏi là làm theo ca thì lương bổng ntn ạ E hỏi vị trí mod làm theo ca cho dự án mới mà hr im ỉm bảo kobiet lương bao nhiêu là sao zạy :)) ACE cho e xin ít ý kiến với nhoa
Mod với nhau đi làm chưa đủ mệt à mà cứ phải soi với làm khó nhau thế :) đ*
Đúng như trên này chỉ toàn bóc phốt tụi Livestream là mọi người hiểu rồi đấy. Toàn tụi tls nịnh hót mới được vị trí như hiện tại. Tổng hợp thành phần hãm L vào team này hết, cái team mà ai cũng chê, đánh giá thấp từ năng lực cho tới thái độ từ những người kỳ cựu Không mấy dẹp nguyên dàn này cho mod ls yên ổn được không?
Nghỉ việc 3 tháng rồi có quay lại được hem Trước hùng hồn tự tin nhắm mà chừ đói mốc mỏ rùi 😭😭 Huhu cấp cíuuu
Cty đã khó tìm TLs rồi, có lên mà gặp phải team có cô bé tên K****NL coi như trúng số. Đang quanh quẩn thì bỗng nghe "óc ch*" từ giọng cô bé này, bên cạnh thì mấy bé tls mới. Mong rằng không phải đang Bully mấy cô bé đấy. Dẫu rằng năm dài tháng rộng tuổi nghề lâu năm nhưng nắn cái nết hỗn lại người ta mới tôn trọng bạn. Giỏi mà hỗn, ngta còn nghe chứ đằng ni thôi bỏ đi. Thân !