GBC Engineers VN

GBC Engineers VN

District 2 Ho Chi Minh
1.7

Mình làm được 5 năm ( mới nhận được thưởng thâm niên lần 2 là 5 năm -25mil. Lần 1 là 3 năm thì được 15mil ) Lúc đầu vào công ty cũng hơi ngộp, do hầu hết là con trai. Mình nhận thấy ở đây, Cái được: 1. Trang bị làm việc ok: PC, màn hình, các phần mền sử dụng đều dùng bản quyền. Đội ngũ IT thì hỗ trợ nhanh nhạy, nên vấn đề gì về máy móc là rất ok. 2. Đào tạo: có phòng đào tạo riêng, 1 website riêng - có thể tự login vào xem bất cứ ở đâu. Các bài training ngắn, song ngữ và có cả video. 3. Phong cách làm việc của Đức, rất tỉ mỉ và chi tiết và độ chính xác cao.. phải dùng là chi tiết lắm và được thể hiện trong các chính sách ( kiểu phải ghi tên bản vẽ ra sao, đóng gói bản vẽ thế nào...) rồi mới được gửi đi 4. Bạn được đào tạo, bạn có cơ hội được thi để nâng bậc/ thăng tiến của mình. Và khi nâng bậc, lương của bạn được tăng ít nhất 20% Khi chạy dự án thì làm và ở lại check bản vẽ cũng nhiều thời gian. Và thêm nữa là công ty quản lý công việc theo giờ/ mỗi tasks của bạn => để chạy được KPI của quý và năng xuất mỗi người =>cũng khá mệt nếu bạn là người làm việc ko tự kỷ luật cao và ko chỉn chu.