Ban đầu tôi thấy Thanh Trúc MKT ăn nói rất vô duyên nhưng sau này để ý mới thấy cái tâm nó cũng ác như tinh. Nó hay rêu rao là tính nó thẳng thắng rồi vịn vô cớ đó để hợp lý hóa việc xúc phạm người khác và bào chữa cho sự vô giáo dục của nó. Hỏi sao mà người ta không căm thù? Tôi thấy nó bị chửi là đáng đời không hề oan ức.
Không thấy ai nói tới bà TM COO nhỉ? Tui thấy cái nhánh vận hành của bả hết sức tào lao. Từ vụ bắt nhân viên gửi xe xa xôi nắng nôi mưa gió ngập lụt cho tới vụ cấm nhân viên đem đồ ăn ngoài vô căntin ăn. Mấy cái đó là bà M quy định ra chứ ai. Người ta nói phe cánh của bà M im im nhưng mà thâm hiểm ghê gớm lắm. Đúng dã man với nhân viên bên dưới luôn.
Không biết chị Lệ Thu đã chịu tin vào nghiệp quả chưa nhỉ? Em đang chờ xem thằng con nuôi tâm thần của chị có tỉnh táo lại được hay không với cái đống nghiệp ác của chị gây ra: Giật chồng, quỵt tiền đối tác, bòn rút tiền công ty, khinh thường mạt sát nhân viên, chửi bới xúc phạm bất cứ ai mà chị ko vừa lòng vừa mắt. Bây giờ thằng con nuôi giời phật của chị thì điên điên khùng khùng mất hết tương lai còn đứa cháu gái Kitty thì chị và em cùng chờ mà xem nó sẽ rực rỡ cỡ nào nhé. Nghiệp chị liệu mà trả cho bằng hết còn không thì đổ hết lên đầu nó đấy chị yêu ơi.
Thằng singapore mua được bệnh viện dính phát cay hơn ăn ớt. giờ đuổi bớt nhân viên, thắt chi tiêu vì nó bị lừa bánh vẽ xây tòa nhà mới. từ 2022 tới giờ mà không thấy được cái móng của tòa nhà nữa. tuyển toàn đám nịnh thần không có năng lực, ai vô đây không phải người nhà đừng mong thăng tiến hay tăng lương đột biến gì nhá.
Tôi có đoạn ghi âm phòng Nhân sự nói xấu cấp lãnh đạo Bệnh viện trong đó gây sốc nhất là nhân viên phòng Training là dùng lời lẽ vô học mất dạy chửi các sếp và các bác sĩ cùng mấy nhân viên ở lầu 3F. Tôi đã qua H.M làm nhưng vẫn rất bức xúc khi nghe mấy đồng nghiệp cũ ở FV kể sự vụ Thủy với Thy lén lút đưa người nhà nghiện ma túy vô FV làm. Anh chị nào muốn nghe cứ ghi email cá nhân của anh chị bên dưới. Tôi sẽ gửi đoạn ghi âm cho anh chị. Sự việc này cần phải báo lên CEO và mấy sếp lớn khác.
Không biết vì sao Mr. Phong MV bị cho nghỉ trong 1 nốt nhạc vậy nhỉ
Kitty Sân sau bà thu cũng phế có làm được trờ trống gì đâu, Kênh Utube bệnh viện FV cũng thuê Agency ngoài làm họ làm rất là ok, gọi lúc nào họ cũng đến quay... nói chung là tui thấy kitty chỉ thuê agency bên ngoài làm chứu k làm dược gì
Mình đọc bình luận trên này thấy đúng nhất là cái phòng Nhân sự. Trời ơi đã vô dụng vô trách nhiệm rồi lại còn drama lắm luôn. Làm nhân sự nhưng toàn đi đơm đặt dựng chuyện thị phi nói xấu đồng nghiệp rồi đi mám trai. Chuyện bà Hà tiểu tam sinh con hoang cho bác sĩ Quang là sự thật nha. Ngoài ra có team Thủy rất tệ hại và tầm thường. Đúng là những người như vậy thì cả đời chỉ ở dưới đáy không ngóc đầu lên nỗi.
Công ty gia đình, chồng làm CEO vợ làm Giám đốc Sales MKT, công ty toàn con ông cháu cha hoặc bà con dòng họ gửi gắm vô làm, không có năng lực (vd 2 thằng cháu trai của bà vợ). Môi trường toxic, không có cơ hội thăng tiến. Đám con ông cháu cha ngồi chơi xơi nước lương cao. Nhân viên quèn phải gánh team, làm việc không ngẩng mặt lên nổi, lương thấp. Sếp tàn ác dã man với lính lác. Tuyệt đối đừng vô đây làm nhé mọi người.
Ở đây mình thấy khó ưa nhất là bạn Hương Xoan bên phòng Medical. Bạn này văn hóa ứng xử kém, thái độ kênh kiệu xem thường đồng nghiệp nhưng mà trước mặt mấy BOD thì giả tạo nịnh nọt. Bạn đã không được đẹp rồi lại còn xấu cả nết. Xin lỗi chứ mình chê nha Xoan!!!