Công ty như quần, làm việc không chuyên nghiệp. Ko cần biết có năng lực hay ko chỉ cần đi nịnh bợ sếp là được lên chức. Cái gì cũng gấp gấp làm xong thì chưa thấy ai cần gấp. Làm suốt tuần ko nghỉ ngày ngày, t7 cn còn kêu làm. Người nào làm lâu năm trong cty mà ko đi chơi đi bợ đít sếp là cứ như thế. Công ty chỉ biết nịnh kẻ trên là hay
Mình có thấy thông tin tuyển dụng của Công ty thì mình vào hỏi thêm thông tin thì không biết anh Leader hay "chụy" Leader nữa tỏ ra khó chịu và hỏi bật ngược lại mình."Ủa khi em ứng tuyển vào 1 Công ty em không tìm hiểu thông tin hả?" hay sao mà cần phải hỏi lại chụy. Uả chị ơi em thấy thông tin đăng tuyển thì em vào em hỏi mắc cớ gì chị khó chịu vậy chị. Hèn chi đăng thông tin tuyển dụng từ hồi tháng 4 tới giờ mà chưa tìm được ai. Chị cứ cố gắng giữ cái nết như dị, chắc đến Tết Congo mới tìm được ứng viên á. Không bao giờ muốn tìm hiểu Công ty nào mà chụy này vẫn còn làm nhé.
Bọn Futa này không biết sao cứ mỗi lần đặt vé tết qua app là bọn dev cố tình nghẽn, chặn lượng request để không đặt được vé. lũ khốn. Kích cầu để nạp tiền vào ví rồi không đặt được. Lũ mất dạy. Ae nên né cái bọn xe Futa này ra
Cái gì cũng nhập nhằng và hứa miệng, cơ chế xin cho, tạo điều kiện và linh động chứ không thấy rõ ràng gì. Nhân viên lâu năm không lên được thì nhụt chí, làm hết giờ rồi về còn người mới thì làm tạm để tìm vùng trời mới. Được cái là công ty này hiếm khi đuổi ai nên hợp với những người chỉ muốn ổn định, sống qua ngày như mình
Dạ anh/chị cho em hỏi em muốn ứng tuyển ở FUTA. nhưng em thấy có nhiều đánh giá chưa tốt. Em hơi phân vân ạ
Cả tập đoàn giảm lương nhưng lũ dev express được tăng lương là sao nhỉ ? Thêm 1 số cá nhân không bị giảm nữa là sao nhỉ ? Tin thật 100% không fake đâu nha anh em
Tôi vô tình tìm thấy trang web này, tò mò vào xem đánh giá công ty cũ ra sao, chỉ đọc sơ toàn thấy các bạn chê là chủ yếu. Lấy danh nghĩa từng là nhân viên ở Futa tôi sẽ đưa ra những nhận xét, phân tích khách quan để các bạn tham khảo: 1. Có bạn nói Ban lãnh đạo đấu đá nhau, vậy xin hỏi có công ty nào Ban lãnh đạo không đấu đá nhau? Muốn Công ty hoạt động tốt thì lãnh đạo phải có tầm, có năng lực nên đấu đá là chuyện bình thường. Chỉ có bù nhìn mới không đấu đá. 2. Có bạn nói công ty toàn dây mơ rể má vào làm, năng lực không tới đâu. Việc này tôi xác nhận, Phương Trang là 1 tập đoàn lớn có gần 7000 nhân viên nên không tránh khỏi việc tuyển dụng qua người quen. Đó cũng là 1 cách để tuyển dụng. Ở môi trường nào, công ty nào cũng sẽ có những thành phần này. Mình làm đúng thì không phải sợ. 3. Về việc giảm lương khi mà dịch Covid gần như đã ổn, công ty đã đi vào hoạt động bình thường : các bạn có nghĩ lúc dịch đang bùng phát, các bạn chỉ bị giảm bao nhiêu phần trăm lương, nhưng cô ng ty phải gồng mình chịu thua lỗ như thế nào khi mà doanh thu không có nhưng vẫn phải trả lương cho các bạn. Hãy xem đó là phần chia sẻ với công ty thay vì oán trách về việc đó. Nếu công ty không giảm lương mà sa thải hẳn nhân viên thì không phải sẽ càng tệ hơn sao? 4. Các bạn nói môi trường công ty quá tệ không thể học hỏi được gì : không hẳn là vậy, ở bất cứ người nào, bất cứ môi trường nào cũng có cái hay để mình học hỏi, tùy vào việc bạn có đủ khả năng để thấy được cái hay của họ hay không? Đối với tôi, môi trường càng tệ, càng có va chạm thì tôi càng nhận lại về nhiều kinh nghiệm cho bản thân: kinh nghiệm ứng xử, kinh nghiệm công việc, kinh nghiệm xử lý vấn đề... Công ty tốt hay không, có đáng để thử hay không tùy vào cách nhìn nhận của các bạn. Nhìn nhận tích cực sẽ gặt hái năng lượng tốt, ngược lại nhìn nhận tiêu cực sẽ biến bạn trở thành người chỉ biết chê bai, than trách. Nếu có bản lĩnh các bạn hãy mạnh dạng đóng góp, biến cái chưa tốt thành cái tốt theo ý các bạn. Đặc biệt ở Phương Trang là 1 môi trường mở, có rất nhiều cơ hội để các bạn thể hiện năng lực và thăng tiến, hãy dùng đó làm bàn đạp cho tương lai sau này. Vài lời chia sẻ đến những ai có ý định thử sức ở Phương Trang. Cám ơn vì đã đọc.
Nếu không vì vợ con thì nghỉ luôn rồi. Thôi giờ ráng làm qua tết rồi nghỉ chứ chán lắm rồi
Công ty thích là giảm lương nhân viên. Giảm trước sau covid tới giờ là cuối năm 2020 công ty đi vào hoạt động bình thường, xe thì đông khách mà vẫn giảm. Cắt nhân sự vô cớ. Nhân viên thì dây mơ rễ má, toàn tào lao vô làm màu ba hoa miệng lưỡi mà không thấy làm được gì. Thêm nữa, phụ cấp nhân viên bằng không. Vô đây đừng mơ được phụ cấp nhé! Tôi sẽ liệt kê các khoản chi phí phát sinh; tiền gửi xe 1 ngày 10k, ăn trưa 35k rẻ nhất, đi đâu hay gì phải tự chi hoặc gồng tiếng trước rồi một thời gian dài thật dài may thì mới thấy trở lại. Tất cả mấy này đều không hề được phụ cấp và không hề có đi du lịch, khám sức khoẻ gì hết nhé! Nói chung nghe tiếng tăm thì lớn mà làm thiệt hại thì nhiều. Lương kiếm không được bao nhiêu, môi trường cũng không học hỏi được gì. Cấp trên thì đấu đá ngày người này lên chức ngày người kia lên chức.
1. Công ty không có hoạt động gì hết: team building, comapny trip, sinh nhật, bảo hiểm,... chỉ có mỗi lương 2. Phải đi làm thứ 7 3. Ở cấp cao toàn đấu đá lẫn nhau 4. Không có bãi giữ xe, nhân sự cũng không liên hệ, nhân viên tự tìm bãi giữ xe, tiền xe hang tháng cũng không hỗ trợ