Ftech Việt Nam

Ftech Việt Nam

Hai Ba Trung, Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Ftech Việt Nam

Phía ban lãnh đạo và HCNS nên nghiêm túc xem lại cách làm việc, chính sách và chế độ cho nhân viên(việc OT) 1 người ý kiến thì có thể là do cá nhân, nhưng tập thể đều phàn nàn thì cần xem xét lại. HCNS không thực hiện nghiêm túc thì cũng thôi trò hóng hớt, nói láo để trùm mền đi.

Né né né Camera chạy bằng điện và camera chạy bằng cơm là có thật Mỗi chuyện đeo thẻ, nghỉ trưa, ăn uống, đi lại thôi mà các camera chạy hết công suất để lấy đủ kpi hay sao zậy tròiiii? Con lại mấy má người ta đi làm chứ đi nghĩa vụ quân sự đâu mà mấy má cứ phải làm vậy Quan trọng là mấy má đâu có thực hiện đúng đâu. Riết rồi không biết còn ai chịu nổi không nữa JD mà viết đúng về công ty thì méo có ma nào dám vào Mình cũng chuẩn bị out rồi

Công ty ổn nhưng không hiểu sao policy gần đây đang chán dần. Đặc biệt là gần đây thay đổi chính sách OT trả lương bằng nghỉ bù. Ban lãnh đạo cần xem xét lại.

Chi nhánh mình hợp tác cùng là chi nhánh trong sài gòn nhé. Không biết và không rõ ở hà nội nên không cue vào. Làm việc với một nhánh của team làm về content được nửa năm thì ấn tượng của mình về cách làm việc của bên phía cty k ổn về lương, ai định remote với bên đây thì nên cân nhắc, vì nhây lương rất lâu. Mình làm phải 2-3 tháng mới nhận được lương, dù nhận đủ nhưng nhây như vậy khá là bất công bằng. Cách quản lý nhân sự khó hiểu, thành ra khi bên cty đưa task cho mình cứ lâu lâu là đổi ng khác làm việc với mình, thậm chí mấy tuần cuối còn trong thời hạn hợp đồng bên họ cũng không đưa task luôn. Làm remote lương khá bèo nhưng mà vẫn tính thuế? Bên đây làm remote cho vui còn được chứ làm để kiếm thu nhập thì thật sự không khuyến khích. Xin note lại là review của mình chỉ dành cho mảng về công việc remote bên cty chứ không dính dáng gì đến công việc fulltime chính thức ở cty nha mng. Chúc mng tìm được công việc như ý.

Xin review nào ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Qui trinh phong van Dev, AI Engineer o day ntn vay mn?

Công ty đã có dự án AI nào kiếm ra tiền chưa các bác?

Ứng viên mail tận hòm thư tuyển dụng trên trang chủ, kèm thêm việc hỏi trực tiếp trên page mà seen không thèm rep hơn 1 ngày. Không biết công ty to có HR không nữa

Công ty nhiều người trẻ, xịn và giỏi Remote vẫn full lương và vẫn có thưởng 2/9. Công ty còn hỗ trợ nhân viên tiêm vắc xin. 5 sao

Công ty trong CV viết cái này đi hỏi cái khác PV chán!