Tớ là mem mới được gần 1 năm, thấy công ty quá ổn luôn. Trụ sở văn phòng rộng và đẹp. Lương thưởng rất ổn (nhưng nếu tăng hơn nữa thì tớ cũng không phản đối hihi). Anh giám đốc đẹp trai nhưng hơi ít giao lưu, rất tò mò về anh ấy. Phòng AI thì hơi bí hiểm, tớ hơi tò mò không biết họ đang nghiên cứu cái gì mà có cả một team to ở HN và 1 team vừa vừa ở văn phòng Đà Nẵng. Công ty có chiến lược dài hạn khá là hấp dẫn và thú vị. Nói chung là đánh giá 5 sao.
- Chế độ lương thưởng: tóm lại ổn, Covid, 2/9, 30/4-1/5 rồi các lễ Tết gì đó được thưởng tiền hết, ko thì dc quà và bánh trung thu. 1 năm review lương 2 lần, nhưng làm tốt có người được tăng 3 lần - Văn hóa công ty: hơi chán, chơi với mấy người 9x đời đầu hoặc mấy a già hẳn còn vui, còn tầm trẻ Sinh viên chán vl, chả tham gia cái mẹ gì xong như vô hình. Nói chung thua xa so với anh em ngày xưa - Sếp: có anh CTO khá ok, hiền nhưng công việc cũng tham gia cụ thể, nhưng bên AI mang tiếng mạnh với chủ lực thì í ẹ - Chấm công: đc chấm công đến tận 8:45 thích vcđ Tổng quan: được của ló
Không có cảm xúc gì mất vì hồi đó vô nhưng bị đẩy sang team khác mà team đó về sau anh em intern đi hết.
Công ty có team back-end tốt. Team AI thì có 2, 1 team thì lead rất giỏi, team còn lại thì quá chán