Mình làm ở văn phòng Quận 7 nè. Lúc trước thì có 2 tầng, nay nghe nói giảm chi phí nên chỉ còn 1 tầng. Công ty khó khăn chứ cũng ko thoải mái như trước, nhưng bù lại văn phòng ấm cúng, mọi người cũng vui vẻ lành mạnh thôi. Ai làm việc nấy, ko drama hiềm khích gì. May mắn ở trong team vui và sếp tốt, học được nhiều cái mới. Nói chung môi trường công ty ở HCM khá dễ chịu và thoải mái. Ai đi làm ko thích đấu đá thì quá okela để join.
Làm ở FPT khá là lâu cũng nghe rất nhiều điều từ bên trong và bên ngoài ối dồi ôi. nhưng đến khi nghỉ việc thì tiền ngày nghỉ hàng năm nếu chưa nghỉ hết theo quy đinh của pháp luật VN phải quy ra tiền nhưng bên FPT lại cố tình che giấu và không trả tiền cho nhân viên. KO CÒN MỘT CHÚT ẤN TƯỢNG ĐẸP GÌ VỀ FPT SOFTWARE. Hi vọng giúp ích được người đi sau!
Nhiều review nhảm thật sự, FPT 5 sao ko nhưng nhé.
Làm sales đợt này khá áp lực để kiếm được dự án mới, nhưng thôi cố gắng để cuối năm còn lấy được tiền kpi
Nhiều đứa cứ cố đấm ăn xôi ở lại nhận tháng 13 và 14. Còn cái nịt. Muốn nhận đc cũng phải thi, học bảo mật sấp mặt. Tương lai bất ổn.
Nhìn các em gái là biết công ty này làm ăn như nào rồi. Very good.