Cho em xin ít review test 3 ở đây lương tầm bao nhiêu thế ace
Năm nào cũng khó khăn thế FSOFT ơi, xin review CHE của ae fsoft HCM nào. Năm nào cũng CHE trễ khó chịu thật, CHE xong thì lương không đc như thỏa thuận luôn, lươn lẹo thật bọn lãnh đạo. From CMSer.
Cho em xin chào anh lead GAM HCM là anh Mạnh gì gì đó. Anh sống 2 mặt vãi c*t. Miệng thì nói đạo lý, mà phía sau sống như cái l*l. Anh tưởng anh quyền lực lắm hay sao nhỉ. "Bọn em cứ đi qua F*S đi để anh lo, nhưng sau lưng lại chọt đầu này đầu nọ, anh kêu đám tàn quân bị đuổi mới sang F*S. Giờ anh lên nhìn lại đi, coi sản phẩm mà anh hắt hủi đã ngon như thế nào rồi nào.
Không biết ở trong miền nam làm ăn thế nào, cơ mà fsoft hà nội thì đúng là bẩn thỉu có tổ chức ra, tuyển thực tập sinh vào làm xong HR bảo sẽ có HĐ các thứ, cuối cùng làm như 1 con súc vật trong 3 tháng, éo có 1 đồng lương gì, quản lý thì bảo bên đơn vị không cần thêm người nữa, thì lại đẩy sang đơn vị khác rồi cuối cùng, lại đi pv đơn vị khác và thế là trong vòng 1 nốt nhạc, bạn đã chính thức bị loại khỏi fsoft dù có performace tốt. Nói tóm lại, là cty này giờ chỉ tuyền anh em họ hàng quen biết thôi, chứ dân vô danh vào đây cũng chỉ ra rác rưởi thôi. Nên là ae cứ thấy trên FB hay tiktok toàn mấy con bé phòng content, làm video nghe kiểu hay với thú vị lắm, chứ vào đây bạn bị hành ko khác gì 1 con ca ve chính hiệu cả. Nên né thôi, các bạn ạ
Cho em hỏi em định vô đây làm fresher mà đọc cmt thấy hơi ớn. Hiện tại em đang cần việc làm kiếm tiền với lấy kinh nghiệm. Không biết vô đây lương bổng fresherlàm sao ạ. nghe nói lương theo điểm thi lúc học là sao a. EM chưa vô đó bao giờ.
Công ty cơ bản có 1 văn hóa vui vẻ sôi nổi. Anh em giúp đỡ nhau. Nếu mới ra trường có thể vào đây. Tuy nhiên nên chọn Bu làm cho âu mỹ. Làm cho Nhật thường công nghệ cũ. Lương cơ bản thấp. Cũng hay phải OT. Không phù hợp người có gia đình. Rời fsoft cũng được 2 năm rồi, không biết giờ có còn hay phải OT không nhỉ. Với cả nhân sự vẫn tuyển chủ yếu fresher à.
nhảy nhiều công ty thấy fsoft là nơi đáng để làm nhất, :) mỗi tội lương hơi ít :) NHưng đổi lại có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Đi công khác cầy sml ra.
Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức 141 QL 1A, phường tam bình, thành phố thủ đức Đi tới đầu chợ hỏi cho gặp anh Tuấn Gò Đen làm ở FPT vào lúc 9h tối mỗi ngày, hỏi xong đợi anh ra giải quyết với tụi bây Tụi bây thích chơi kèo gì anh Tuấn Gò Đen sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, leetcode hội đồng hoặc tay đôi Cho tụi mày cầm hàng qua với kéo băng qua luôn đó, đừng có chơi đặt băng vệ sinh với bcs qua chỗ anh lũ ch ó dại
Lại thêm mấy con ch ó bảo tao còn là hr của sếp Đ ụ tía xin địa chỉ qua đòi đánh anh cho đã, xong giờ tự diễn tao là hr Bởi tụi bây cứ tối ngày lên chửi vùng miền cho nên đầu óc của tụi bây không thể nào lớn lên được Anh Tuấn Gò Đen thay mặt những anh em bị phân biệt vùng miền sẽ triệt hạ những lũ ch ó đẻ này Lũ tụi bây không thể nào mà nói chuyện đàng hoàng được, phải đập vô cái mặt ch ó tụi bây để trở thành con người có ích
Nghỉ bay ra ngoài cũng gần 2 năm, mọi ấn tượng về cty đến nay vẫn ok mặc dù là ko quá xuất sắc, có những ae xưa vẫn còn liên lạc. Mong cty phát triển.