E có đọc được về chương trình tân binh 3 tháng, mn có thể cho e xin review về chương trình được k ạ?? E có được nhận phụ cấp tiền k ạ? với cả sau chương trình thì khả năng có thể được nhận vào dự án có cao k ạ ??
Các anh chị có thể cho em xin review về intern ở đây không, e định theo bên mảng reactjs. Cụ thể là về khả năng lên chính thức về sau này. Thực tập ở đây là 3 tháng, thì người ta sẽ dựa vào tiêu chí nào để đánh giá trở thành nv chính thức, em cảm ơn.
Ae nào từng training fresher trên hòa lạc cho mình hỏi điểm audit có tính vào điểm checkpoint cuối tháng không, và nếu có thì chiếm bao nhiêu phần trăm ạ
Anh/Em cho nhận xét xíu về CEP được không, đợt trước đọc cmt thấy ae nào chửi ghê quá
KhanhNDQ BUL của DTI còn làm ko tụi bay. Nghe đồn lấy người của đơn vị ra làm dự án riêng kiếm chác chắc bị đuổi rồi hả.
Lên truyền thông thấy nói AI tùm lum mà vô r không khác gì công nhân Haizz Lời khuyên: Mấy bạn mới nên tiếp xúc nhiều hơn với Dev 1, 2, những người còn ở lại rất dễ thương và chịu khó, cũng như sẵn sàng chia sẻ
cho mình xin ít review BU Meta và BU GHC với, xin cám ơn.