FPT Information System Corporation

FPT Information System Corporation

6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi
2.2
Viết Review công ty FPT Information System Corporation

Mình đã từng làm 1 số dự án có phối hợp vớiFIS, nát vô cùng, làm ăn cực kỳ lôm côm, nếu ko có anh tổng đỡ lấy mấy dự án nhà nước cho thì chả mấy mà sập

Áp lực, công việc rất nhiều, hầu như không ngày nào được về sớm. Lương lậu thì thấp hơn mặt bằng chung, vào làm thì được cái tiếng thôi ? ai quyết tâm lắm mới trụ nổi ở đây. Không có thời gian cho gia đình luôn

PM bù nhìn, dự án mấy chục mạng out gần hết, ép tiến độ quá nó cay nó nghỉ hết. Càng nghỉ nhiều ae ở lại càng khổ, càng bị ép, dự án vẫn fail tiến độ. Thưởng dự án còn chẳng đủ bữa ăn (chỉ thưởng ai làm lâu năm) , lúc méo nào cũng toàn ae tự góp thêm tiền, không đi ăn cùng thì lại bảo không hòa đồng, đi ăn thì lại mất tiền túi :))). Thực tập không lương, làm chán tự nghỉ, chỉ dẻo miệng giữ chân mấy ông làm lâu năm, còn lại là rác hết.

Đừng bao giờ bước vào Fis-bank. Do pgd Nguyễn Ngọc Tấn quản lý, User name: tannn5. 1. Tính đàn bà, rình mò nhân viên đang làm gì 2. Vô duyên, nhìn màn hình nhân viên. Kể cả đọc tinh nhắn của họ, trong khi nv đã nhìn đối diện vẫn cứ chăm chăm nhìn đọc tiếp 3. ĐI làm về đúng giờ, quy cho mình tội làm thiếu trách nhiệm 4. Suốt ngày soi mói nhân viên từng task, trong khi dòm không hết đã thái độ 5. Chuyên gia cà khịa, miệng nói đạo lý. Tâm như quần 6. Cái này quan trọng nè, từ khi vác lên được cái chức PDG nhân viên nghỉ hàng loạt. Cũng k hiểu sao thế lực nào đưa đc lên cái vị trí đó. Với cái tính cách như vậy. Không quan tâm a giỏi như nào, nhưng đạo đức làm người a k có. 7. Thường xuyên đi cà phê với a kế toán nói xấu nhân viên, ăn chặn tiền 8. Cũng nên né a kế toán tên Tuấn ra (biệt danh gấu). Không biết gì về phần mềm nhiều, ăn rồi chắp tay sau đít đi như cha mẹ thiên hạ. 9. Cuối tuần không onl skype thì bảo mình k làm việc, trong khi cuối tuần được nghỉ. Ông này rãnh thứ 2, k ai rãnh thứ nhất 10. Tăng ca méo có tiền, tăng ca là nhiệm vụ, phải yêu thích. QQ chưa

Mk là tts mới pass pv ở cty. Mk lên đây muốn hỏi những ng đã và đag thực tập tại cty có thể review về cty cho mk biết thêm thông tin về khoản hỗ trợ lương khi đang thực tập và môi trường làm việc của cty hiện tại được không ạ?

anh chị cho em hỏi chương trình SAP on job training có bắt mình cam kết làm 1 năm sau khi đào tạo không ạ

Xin review các vị trí hỗ trợ văn phòng, thư ký hành chính ạ. Mới đọc được thông tin tuyển thư ký cho COO mà lương 10-12 triệu thấy rẻ quá các bác ạ.

Mình hỏi ít review công ty này chỗ vị trí triển khai ERP với

công ty khác trả 1500, fpt trả 600 xong bảo là nhiều dự án :) lùa gà thật đúng là làm cho fpt là làm vì đam mê

chán vl. Thực tập đến 4 tháng mà không tí hỗ trợ, Tết cả công ty vui vẻ quà bánh lương thưởng, TTS đến cái bánh cũng không có mặc dù đến vp làm cũng bị chửi như thường. Đuổi hay ở cũng báo 1 câu cứ làng nhàng mất thời gian đôi bên