Nghe tên Tùng Trần thì đừng phỏng vấn, đừng làm Bị sang chấn tâm lý sau 1 tháng
Thằng Tùng này phải nói lúc nào cũng ra oai tỏ vẻ hà thiên lộn (l*n thiên hạ). Code ng* code dốt nên phải chui đầu vô xó soi anh em. Bắt lỗi rồi đuổi
Đã dốt thì dựa cột mà nghe Tùng ơi. Con trai cứ vênh váo, bố đời cũng chỉ khiến người ta nghĩ con trai là cặn bã thôi. Chửi nhiều thế mà Tùng nó vẫn không thông nhỉ anh em
Đợt này có mấy thanh niên team AngelHack lên đây bợ đít Tùng Trần nên tao phải lên đây khẳng định lại độ ng* của Tùng không anh em quên. Tùng Ngu. Tùng Ngu
Nghỉ rồi mới dám lên review cho anh em là chạy ngay nếu gặp Tùng Trần, Trần Thanh Tùng, Tùng chim ngắn. Anh em không tin tôi vào lại phải hối hận. Thằng này tính thất thường, nó có thể quát chửi anh em bất kì lúc nào bực tức. Chửi đúng người ta nể chứ thể loại Tùng Trần xin nói cho các anh em biết là nó ng* lắm anh em ạ. Nó ng* chắc không có từ nào tả được haha. Cho 10 sao về độ ng* nên công ty chỉ nên được 1 sao. Có Tùng Trần là có rác, còn nhiều chuyện thầm kín nữa chờ các anh em khác nghỉ rồi lên đâu kể thay tôi.
Cho mình xin review về văn hoá cơ sở SG ạ ? Môi trường, sếp, đồng nghiệp,vv...
Hối hận vì vào team AngelHack. Vào ức chế không chịu nổi vì toàn dev ng* mà còn lấc cấc. Đang làm cái CV rải tìm chỗ khác. Mong đi được sớm ở lại lâu chắc thành con bò như chúng nó
Xin review team angel hack bên này, sản phẩm này là làm gì thế nhỉ
Cái thằng tên Đạt hỏi phỏng vấn ng* vl. Hỏi toàn những cái không liên quan đến bài đăng tuyển dụng. Em biết cái này không, biết cái kia không. Khi nào dùng reactjs, khi nào dùng nextjs. Bố xin thưa với m là khi mà đã hiểu cách làm rồi thì mấy cái lib chưa dùng thì chẳng chưa biết, vào đọc docs là sẽ biết. Còn nextjs bản chất nó là react mẹ rồi. Ko quan trọng SEO thì làm cái đ*o nào chẳng được, m lại còn có thế thôi à. Cho t phỏng vấn lại lần nữa chắc bố chửi cho ý Đạt ạ
cho mình hỏi mảng game bên đây ở HCM chỗ 42 ung văn khiêm TP HCM thì công ty có ổn không mn