Trước mình làm ở đây (trước 08/2022), thấy công ty khá ok, có anh Chánh với anh Phúc rất giỏi, siêu gánh team luôn. Nghỉ cũng lâu mà giờ quay lại đọc review thấy mọi người chửi dữ quá
PM và CTO đều ko có tầm. Hễ có gì là đưa dev ra làm lá chắn. Hay có mấy vụ rất là nhảm nhí như switch dự án ngay trong ngày, mình ý kiến là bị warning ngay. PM thì lúc nào có gì cứ raise nhé em, khi raise lên thì họ cũng im luôn. Môi trường quản lý ko có tâm còn ko có tầm.
Công ty giờ toàn dự án toang (dead projects) nên bắt đầu chơi chiêu layoff mấy người thâm niêm (làm lâu - đã deal lương lên so với mức ban đầu) rồi tuyển junior hoặc deal giá rẻ (mức ban đầu) với người mới nhưng làm cùng một khối lượng công việc để cắt giảm chi phí vận hành (vòng tuần hoàn này sẽ diễn ra theo quý). Điều này cũng dễ hiểu khi công ty toang và muốn cắt giảm chi phí nhưng nhân lực ra vào liên tục và chất lượng resource ngày càng xuống thì đừng trông mong môi trường ở đây có gì để học hỏi hay thăng tiến.
Công ty tệ, ko học đc gì. Hôm qua đi làm, hôm sau đi làm bị đuổi là bình thường. Leader lúc nói chuyện với bạn thì đứng về phía bạn, nhưng thực tế ko có như vậy. Toàn đem cớ công việc ko hiệu quả, estimate time lố giờ để có thể đuổi bạn ngay trong ngày. Công ty này mọi người nên né gấp dùm mình.
CTO chẳng biết tôn trọng nhân viên là gì, đã vậy còn ăn chặn lương của nhân viên. Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn :v
CTO hiện tại tên gì vậy? Lúc mình còn làm có thằng Maxim coi khinh người Việt lắm
Ăn chặn lương của nhân viên, nếu có thấp hơn 1 sao thì sẽ đánh giá cho công ty này. Đi làm ko biết khi nào người tiếp theo bị sort . CTO ko tôn trọng nhân viên
CTO ko tôn trọng nhân viên. Vào làm đi các bạn mới hiểu người sếp ko có tầm làm mất thời gian cả 2 bên.
Cảm giác chung của mọi người trong này là sẽ từ developer trở thành nhân viên đánh máy khi mà dự án nhận liên tục nhưng ko có gì mới mẻ