Mọi người nên cân nhắc kĩ khi vào đây, lúc trước mình vào thì do lương cao thực sự so với mặt bằng chung, nhưng nay có vẻ như hết tiền hết vốn, thu hẹp lại rồi, công việc thì chã biết đang làm gì, ngày nào cũng hối hối, CEO BOD thì cảm tính, hàng thì vào không có 1 rule chuẩn gì, thích thì vô không thì thôi, cái gì cũng MD MD MD , xin lỗi chứ OP của mấy anh vận hành ổn hong, kho bãi giao hàng nhưng chửi MD sao cho số điện thoại cá nhân, ủa giao hàng là tới quỳ lạy trước cửa nhận hàng hay sao ạ, đi làm việc mà tư duy kì vậy bà chị quản lí kho, không chỉ 1 chị kho này mà đa số các cấp quản lí đều là người nhà , công ty gia đình mà, chã biết có chuyên môn gì không mà thấy ai cũng tư duy GIỎI hơn những chuỗi bán lẻ ngoài kia, đáng phục. Lương T13 thì 5-10-20-30% là mức cao nhất, chưa kể nghỉ việc còn bị giam BHXH đến 3-4 tháng sau mới lấy được, hên là chửi lắm mới có chứ không chắc cũng quỵch cmnl. Tuyển vào -> Layoff bất kì lúc nào, chã có tầm nhìn sứ mệnh gì rõ ràng cả, nói chung là c ảm tính, thích gì làm đó, luật rừng mọi người ạ.