Farmers’ Market

Farmers’ Market

99 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thanj
1.3

- Công việc : Ai mà làm tèn tèn thì vào đây sẽ bị shock, vì cái gi cũng GẤP, cái gì cũng làm LIỀN. Các bộ phận không có sự liên kết trong công việc, khi gập chuyện là sẽ ĐỖ (CEO họ Đỗ) và trốn trách trách nhiệm, chắc vì sợ nghe chửi nên tìm mọi cách để đẩy qua cho bộ phận khác chịu trách nhiệm. Dàn BOD thì quá nhiều việc, chốt xong rồi tới lúc làm xong thì LẬT, nói là không có làm như vậy, chỉ là chủ trương chứ không có làm như vậy. ủa alo. Công việc thì có kế hoạch nhưng luôn luôn bị trễ kế hoạch và gần như công việc lúc nào cũng trong trạng thái "nước tới chân mới nhảy" BOD thì nữa mùa, lúc thế này, lúc thế kia, rất hay kiếm chuyện với nhân viên. - Công ty: thì kiểu gia đình, những chức vụ quan trọng trong công ty toàn là bạn bè thân, chị em họ. Nhân viên ra vào như cơm bữa, ai vào làm cùng lắm 3-4 tháng là bay màu, ai trụ lâu lắm như mình cũng 9 tháng là tự bay màu vì công việc luôn trong tình trạng GẤP và các bộ phận không quan tâm, vấn đề để xứ lý. - Chính sách : Không có gì, ngoài những thứ cơ bản - Những đứa nên né ra : Lộc asm (con này bao hãm) Lời khuyên cho bạn nào chưa có việc hay mới ra trường thì nên vào làm để có sự trải nghiệm và rèn luyện cho bản thân không để bị ai bắt nạt và hung dữ.