Có mấy bà PM chả hiểu chuyên môn gì,làm việc thì linh tinh lơ nga lơ ngơ. Không hiểu sao đc làm PM
Toàn làm nhân sự với kinh doanh sang làm PM thì chẳng thế. Ngoài a Hoàng PM ra thì còn lại thì 3 chấm. Đặc biệt là bà T, công thì chị nhận lỗi tại các em.
Cay cú với chị Thảo như thế này chắc là G hoặc M rồi, trông cũng sáng sủa mà sân si ghê ?
Mấy ông có bức xúc gì với PM hay công ty thì nói mẹ nó từ lúc đi làm ở công ty đi. Cứ đến lúc nghỉ rồi mới lên đây ẩn danh nói này nói nọ ảnh hưởng đến người khác vl. Thích nói thì public mẹ cái tên ra như thế này này cứ phải giấu giấu diếm diếm làm cái đ** gì. Còn thằng nào từ bé đến giờ đ** bao giờ sân si hay nói xấu cá nhân tổ chức nào trên mạng xã hội nên làm ơn đừng ai nhắn tin cho "mày viết à", "Có phải mày viết không" nữa nhé. Thân!
Còn chị nào comment nghi ngờ em nói này nói nọ công ty thì nhắn thẳng cho cá nhân em đây này. Cứ phải giấu diếm làm cái gì?
(*/ω\*)(*/ω\*)(*/ω\*)
Xin lỗi chứ G là thằng hẹn chị T thẳng trong phòng họp để nói chuyện và giải quyết bức xúc sau đó nộp đơn nghỉ việc nhé. Đời G chưa phải nói sau lưng ai bao giờ.
(*/ω\*)(*/ω\*)(*/ω\*)
Chủ thớt ơi các chị T 1 ng từ nhân sự lên thì phải cho các chị ấy thời gian chứ Ô cứ chê chị chứ cỡ ông không khéo băng 1/10 chị T đâu Cái gì cũng cần thời gian , chị đã cố gắng để phát triển bản thân lên 1 level mới vị trí mới đặc biệt là môi trường IT thì chủ thớt phải hiểu và ghi nhận chứ không phải chê bai Tin tôi đi 1 2 năm nữa chị T sẽ khác, và b sẽ phải xấu hổ về những lời mình đã nói Người xưa có câu quân tử tuyệt giao không nói xấu nhau Đi rồi xin hãy nghĩ về những thứ tích cực lên Chúc b thành công! Mà cái thói nói xấu như b thành công thế *** nào đk Đi rồi thì đừng sân xi, phàm mấy ng kiểu này ko khá đk đâu b